Áo xanh thủy thủ cho kì nghỉ hè

Xu Hướng

Màu xanh thủy thủ vốn bắt nguồn từ thời trang của nam giới nên không dễ dàng gì để phái đẹp làm chúng trở nên mềm mại hơn. Cô nàng sinh viên báo chí Thu Ngân đã khéo léo khiến màu sắc này trở nên ngọt ngào hơn khi chọn một chiếc áo sơ mi cộc tay không cổ dáng mềm mại với những sọc kẻ trắng.

Tận hưởng kỳ nghỉ bên bãi biển Bali, tôi nghĩ không gì hợp hơn là màu xanh thủy thủ. Tôi nghĩ rằng tuổi trẻ nên khẳng định những gì mình yêu và tận hưởng những chuyến phiêu lưu mới, thể hiện qua chính trang phục của mình.” – Thu Ngân chia sẻ.

hôm nay tôi mặc, đẹp online, áo xanh, thủy thủ  

Với lợi thế thân hình thanh mảnh, cô nàng chọn áo kẻ sọc ngang kết hợp với quần shorts trắng năng động và phụ kiện màu sắc gam màu nóng nổi bật, tinh nghịch. 

hôm nay tôi mặc, đẹp online, áo xanh, thủy thủ

Thu Ngân điệu đà, nữ tính hơn với khăn turban (quấn đầu) màu retro cổ điển.


logo

Hôm nay tôi mặc: Dạo phố với phong cách đơn giản mà hiệu quả“Hôm nay tôi mặc” – nơi giới thiệu trang phục hàng ngày của chính những độc giả Đẹp Online. Hãy gửi những bức ảnh trang phục hàng ngày của bạn cho Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, thêm ảnh cận trang phục, phụ kiện nếu có. Đẹp Online mong được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cách của các bạn!


Thực hiện: depweb

16/08/2014, 23:32