Áo trái cây “mát lịm” cho ngày hè

Xu Hướng

Chuyên mục “Fashion Editor’s Corner” là nơi đánh giá và nêu lên quan điểm cá nhân về thời trang, phong cách và cái đẹp của các biên tập viên và phóng viên thời trang Đẹp Online.

Mùa hè – mùa của họa tiết lên ngôi, và với chủ đề tropical của tuần này, tôi quyết định chọn cho mình một chiếc áo hoa văn nhiệt đới rất đúng “chất” hè. Chiếc áo ngắn tay, dáng suông, được may bằng chất liệu vải gấm hè (không nóng và dày như vải gấm thường mà khá mỏng). Áo có cổ thuyền nhỏ, chân áo hơi xòe và xếp bèo. Tôi đặc biệt thích phần hoa văn trái cây: vui mắt, ngộ nghĩnh nhưng không quá sặc sỡ, nổi bật nhưng vẫn không mất đi tính thời thượng.

Chiếc áo có tên Mathew Mc Conaghan của thương hiệu Magonn, giá: 1.080.000VND. Bạn có thể đặt mua tại đây 

review, họa tiết, tropical, nhiệt đới

Chiếc áo khá tiện dụng và dễ kết hợp, nhất là cho thời trang hàng ngày (casual) và đường phố (street style). Tôi chỉ cần kết hợp với một chiếc quần shorts denim (vải giả bò) đơn giản là đã sẵn sàng xuống phố rồi. Vì họa tiết của áo đã khá nổi bật nên tôi hạn chế các món đồ và phụ kiện rườm rà, tránh gây rối mắt.

Mùa hè là mùa dành cho các họa tiết, đừng ngần ngại thử nghiệm những kiểu họa tiết lạ và độc chỉ có trong mùa hè, bạn nhé!

review, họa tiết, tropical, nhiệt đới 

review, họa tiết, tropical, nhiệt đới

review, họa tiết, tropical, nhiệt đới 

Chiếc áo trái cây phù hợp cho street style

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Mạc Phúc

Xem thêm: Sandals ánh kim – nhỏ, tài, xinh

Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

10/06/2014, 18:03