Anne Hathaway, Lưu Diệc Phi, Zendaya biểu trưng cho vẻ đẹp tái sinh trong chiến dịch "Eternally Reborn" của Bvlgari - Tạp chí Đẹp

Anne Hathaway, Lưu Diệc Phi, Zendaya biểu trưng cho vẻ đẹp tái sinh trong chiến dịch “Eternally Reborn” của Bvlgari

Bộ Sưu Tập

Nhằm tôn vinh di sản đổi mới không ngừng kéo dài 140 năm, chiến dịch “Eternally Reborn” của Bvlgari là một hành trình xuyên qua những chuyển đổi đầy cảm hứng và sự tái sinh vĩnh cửu. Kể từ khi thành lập vào năm 1884, nhà kim hoàn cao cấp La Mã đã đón nhận sự phát triển không ngừng, như suối nguồn vô tận để nâng cao cuộc sống.

chien dich eternally reborn cua bvlgari - 1

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nathalie Canguilhem và nhiếp ảnh gia thời trang Zoey Grossman, chiến dịch “Eternally Reborn” có sự góp mặt của các đại sứ thương hiệu toàn cầu gồm Anne Hathaway, Zendaya và Lưu Diệc Phi. Sự kết hợp chiết trung giữa các thời đại và phong cách khác nhau của thành phố vĩnh cửu Roma đã tạo nên những kiệt tác trang sức đắt giá từ những viên đá quý thượng hạng. Đắm mình dưới ánh bình minh kỳ diệu của Roma, các nàng thơ Bvlgari tỏa sáng trong một số sáng tạo mê hoặc nhất đến từ BST Aeterna. Đây là BST Trang sức Cao cấp đặc biệt nhất từng được nhà kim hoàn Ý tạo ra, xuất hiện ấn tượng trong suốt video chiến dịch.

chien dich eternally reborn cua bvlgari - 2
Những nàng thơ tuyệt đẹp của Bvlgari mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, đồng điệu với Maison.

Những viên đá quý lấp lánh nằm sâu trong lòng đất được Bvlgari khai quật và mang đến sức sống mới trên những sáng tạo Trang sức Cao cấp tuyệt vời nhờ chuyên môn chế tạo thủ công thượng thừa của thợ kim hoàn.

chien dich eternally reborn cua bvlgari - 3

chien dich eternally reborn cua bvlgari - 4

chien dich eternally reborn cua bvlgari - 5

Tác giả: Hoàng Bảo

01/06/2024, 15:03