Anne Hathaway đầy kiêu sa trong các thiết kế của BST Divas' Dream - Tạp chí Đẹp

Anne Hathaway đầy kiêu sa trong các thiết kế của BST Divas’ Dream

Bộ Sưu Tập

Khơi dậy niềm vui và sự rạng rỡ vô hạn ở từng khoảnh khắc, BST Divas’ Dream tôn lên vẻ duyên dáng và tự tin của phái nữ hiện đại.

bst divas' dream 2023 - 2

Vẫn trung thành với lối thiết kế đầy nữ tính, cách sắp xếp đá quý tinh xảo và nguồn cảm hứng La Mã đặc trưng, BST trang sức cao cấp biểu tượng Divas’ Dream được bổ sung thêm những thiết kế mang mô-típ Địa Trung Hải, hình quạt và các biến thể màu sắc rực rỡ.

Một bộ sản phẩm làm bằng vàng hồng 18 kt gồm dây chuyền và khuyên tai được lấy cảm hứng từ các họa tiết trang trí cổ xưa thường thấy ở các nền văn hóa Địa Trung Hải, từ Ai Cập, Hy Lạp cổ đại đến Đế chế La Mã. Bvlgari tô điểm cho mặt dây chuyền hình quạt nữ tính bằng những cánh hoa xà cừ, đặt trên nền những viên kim cương giác cắt brilliant pavé. Vẻ đẹp tinh tế của khảm đá quý trang nhã được kết hợp hài hòa với sức quyến rũ đầy mê hoặc của đá rubellites.

bst divas' dream 2023 - 3

Đại diện cho tính nghệ thuật vô song của các thợ thủ công Bvlgari trong cách cắt đá quý đầy nghệ thuật và tinh xảo, chiếc vòng cổ thể hiện trình độ bậc thầy của nhà kim hoàn trong lĩnh vực trang sức cao cấp. Được tạo ra để phù hợp với mọi dịp, mẫu vòng cổ có thể đeo hai kiểu khác nhau: ôm quanh cổ hoặc buông xuống đường viền cổ áo. Một phần của dây chuyền có thể được tháo rời và đeo riêng như một chiếc vòng tay tinh tế.

bst divas' dream 2023 - 4

Thiết kế openwork duyên dáng của BST được bổ sung thêm ba sợi dây chuyền vàng hồng 18 kt mới. Người đeo có thể chọn tanzanite hình giọt nước, tourmaline màu xanh lá cây và rubellite, được đặt ở giữa khung kim cương hình quạt.

Vẻ đẹp sang trọng của nữ diễn viên Anne Hathaway được tô điểm nhờ các thiết kế nữ trang cao cấp từ BST Divas’ Dream trong chiến dịch quảng bá “Magnificence Never Ends” của thương hiệu.

Tác giả: Hoàng Bảo

06/11/2023, 09:27