Anh Thư: "Hồng nhan bạc triệu là hợp lý" - Tạp chí Đẹp

Anh Thư: “Hồng nhan bạc triệu là hợp lý”

Sao

Nhưng hỏi Thư nếu như chân không dài, nếu như mặt không xinh cô sẽ muốn mình có một cuộc đời như thế nào? Thư trả lời ngay tức khắc, cô biết làm cho cuộc đời mình thú vị, kể cả khi cô không đẹp và không nổi tiếng. Thư nói với những cô gái không đẹp, rằng bạn sẽ vẫn đẹp nếu bạn tự tin và là chính mình. Nhưng Thư cũng không chối từ “hồng nhan là bạc triệu”, vì người đẹp là người biết hài lòng với cuộc sống của mình, thông minh lựa chọn cho mình một cuộc đời phù hợp và thú vị theo cách của riêng mình.

 

– Trong cuộc sống ai là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến chị?

– Tôi sinh ra trong một gia đình bình thường, ba mẹ tôi khá vất vả để nuôi anh em tôi khôn lớn. Chứng kiến những khó khăn ba mẹ đã trải qua tôi xúc động về tình yêu thương ba mẹ dành cho mình, tôi cũng tự hào về họ rất nhiều. Tôi ngưỡng mộ họ, và chính họ đã góp phần hình thành nên nhân cách cho tôi. Vì thế, mỗi khi hành động hay quyết định chuyện gì quan trọng tôi thường nghĩ đến họ để cẩn trọng hơn với những hành động của mình.

– Có thể nói, chị là thần tượng của rất nhiều người. Chị thấy sung sướng hay mệt mỏi với việc trở thành thần tượng của ai đó?

– Tôi thấy vui với những điều đó, nhưng thần tượng không có nghĩa bạn phải hoàn hảo và lung linh trong mắt người khác. Thần tượng đôi khi chỉ xuất phát từ lối sống đơn giản, sống thật, sống đúng. Như tôi, tôi cũng thần tượng một cô bạn gái của mình, cô ấy là người sống bản năng, đã từng gây ra sai lầm nhưng cô ấy đối diện và chịu trách nhiệm với lỗi lầm đó, không than vãn hay oán trách. Tôi ngưỡng mộ cô ấy vì cách cô ấy đối diện và giải quyết sai lầm của mình.

– Chị có phải tuýp người dễ chiều lòng người khác?

– Tôi thích làm vui lòng người khác, nhưng chiều lòng thì không.

– Nếu một ai đó làm phật lòng chị, chị sẽ phản ứng như thế nào?

– Tùy theo mối quan hệ của tôi với người đó để có cách hành xử khác nhau. Nếu đó là một người bạn thân thì tôi sẽ xem lại mình, vì họ đã quá hiểu tôi mà vẫn hành động vậy thì chắc lỗi là do tôi. Còn nếu chỉ là mối quan hệ bình thường tôi sẽ nghĩ đó chỉ là vì tính cách và quan điểm sống không phù hợp nên sẽ hạn chế tiếp xúc. Nhưng tôi sẽ không giận hờn hay oán trách họ.

 

– Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý, những lúc phải đối phó với khó khăn điều đầu tiên chị nghĩ là gì?

– Bình tâm để sáng trí. Tâm bình thì thế giới bình. Bình để an, bình để suy nghĩ và tìm cách giải quyết tốt nhất có thể. Và khi đó bạn sẽ gợi mở được nhiều hướng để lựa chọn.

– Chị có tin vào số phận không, và nếu có tin thì điều chị muốn thay đổi số phận của mình là gì?

– Tôi tin vào số phận, cơ duyên là số phận. Cơ duyên đã đưa đẩy tôi đến với showbiz, và tôi hài lòng với số phận của mình. Tôi không có ý định thay đổi gì cả.

– Một cô gái bình thường nói ghen tỵ với sắc đẹp và số phận may mắn của chị, chị sẽ nói gì với cô ta?

– “Ai cũng có giá trị riêng, bạn sẽ tỏa sáng khi bạn là chính mình”.

– Ngày xưa nói “hồng nhan bạc phận”, thời nay lại có câu “hồng nhan bạc triệu”, chị cũng là phụ nữ đẹp chị nghĩ câu này thế nào?

– “Hồng nhan bạc triệu”, nên nhìn ở khía cạnh tích cực. Người phụ nữ đẹp, tài năng, thông minh sẽ biết làm hài lòng bản thân và lựa chọn cuộc sống phù hợp với mình. Vì vậy với tôi “hồng nhan bạc triệu ” là hợp lý.

 

– Hãy giả sử chị không đẹp, không nổi tiếng và là người của công chúng, chị muốn có một cuộc sống như thế nào?

– Tôi sẽ là người phụ nữ lạc quan, mạnh mẽ và tất nhiên vẫn rất yêu đời. Tôi nghĩ mình sẽ biết làm cho cuộc sống và cuộc đời mình thú vị.

– Trong cuộc đời này thì điều gì khi đối mặt sẽ khiến chị sợ hãi hoặc ngã quỵ?

– Cuộc sống là vô thường, tôi hiểu điều này nên sẽ cố gắng tỉnh táo trong mọi tình huống.

Theo alt

Thực hiện: depweb

24/10/2012, 11:02