Anh Thơ hội ngộ Chế Linh hát bolero

Review

Sự xuất hiện của Anh Thơ – nữ ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc “nhạc đỏ” khiến nhiều người bất ngờ. Thực tế, Anh Thơ đã từng ghi những dấu ấn đặc biệt khi hát chung với Chế Linh ở liveshow cách đây gần 3 năm cũng tại Hà Nội. Vì vậy, lần này Chế Linh nhất định phải mời Anh Thơ tiếp tục sánh đôi với mình trên sân khấu để khẳng định nhạc bolero đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt, nên nghệ sĩ ở dòng nhạc nào cũng yêu thích các ca khúc bolero.

Anh Thơ khẳng định chị nghe rất nhiều nghệ sĩ và không bị ảnh hưởng bởi riêng ai. Với nhạc đỏ, nhạc quê hương đất nước, Anh Thơ nghe các đàn anh đàn chị như Quang Thọ, Trung Đức, Thu Hiền, với Bolero, chị nghe Chế Linh, Tuấn Vũ, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Hương Lan. Nhưng chị vẫn tạo ra được chất riêng của mình.

Anh Thơ và Chế Linh trên sân khấu năm 2013

Bên cạnh Anh Thơ, liveshow Chế Linh còn có sự góp mặt của giọng ca Quang Linh. Đặc biệt, ca sĩ trẻ Hoài Lâm xuất hiện như khẳng định sự tiếp nối của ba thế hệ ca sĩ trên sân khấu, hát tiếp những bản bolero từng được yêu mến.

Liveshow cũng có sự góp mặt của nhiều giọng ca rất thân thiết như Sơn Tuyền, Phương Dung. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhiệm vai trò người dẫn chuyện.

Hoài Lâm

Ở tuổi 75, nhiều người ngạc nhiên khi thấy Chế Linh vẫn về nước mở show ca nhạc. Đem thắc mắc này đi hỏi Chế Linh, giọng ca sinh năm 1942 cười hiền lành: “Ở tuổi này của tôi, tiền bạc không còn là điều quan trọng nhất. Tôi chỉ muốn được cống hiến giọng hát đến những người đã dành trái tim yêu thương mình, muốn giữ gìn một dòng nhạc đặc biệt như bolero đến hơi thở cuối cùng”.

Liveshow Chế Linh sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội tối 28/10. Sau đó, ông sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại Tp.HCM – nơi ông đã mong được trở lại mấy chục năm nay.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

 

Thực hiện: depweb

07/10/2016, 10:23