Ảnh cưới lãng mạn của Chế Phong – Thanh Thanh Hiền

Mối tình kín tiếng kéo dài 4 năm của Chế Phong và Thanh Thanh Hiền sẽ “kết trái” bằng đám cưới lãng mạn vào ngày 14/3 sắp tới đây.

Trước đó, cặp đôi tranh thủ ghi lại khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn tại căn nhà cổ, thơ mộng.


Không cầu kỳ, phô trương Chế Phong và Thanh Thanh Hiền chọn cách phong cách bộ ảnh cưới mộc mạc, giản dị.


Trước khi đến với nhau, cả Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đều trải qua đổ vỡ trong hôn nhân.


Nên họ trân trọng tình cảm dành cho nhau và luôn nhận được sự chúc phúc, ủng hộ từ phía người thân, bạn bè.


Chế Phong cho biết, cả hai dự định thực hiện đám cưới từ cuối năm 2014 nhưng vì không chọn được ngày đẹp nên phải dời lại.


 Chế Linh – cha của chú rể không thể tham dự lễ cưới vì kẹt lịch diễn ở Quy Nhơn. Nhưng ông là người luôn ủng hộ và yêu thương cặp tân lang tân nương này.


Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra tại sảnh lớn của khách sạn Deawoo với 800 khách mời. Phần đông đều là bạn bè của cả hai trong làng giải trí Việt.


Trong hôn lễ, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong sẽ chọn trang phục cưới truyền thống. Cô dâu mặc áo dài trắng, vấn tóc còn chú rể diện áo the khăn xếp.


Toàn bộ không gian và kịch bản của hôn lễ đều do Chế Phong chuẩn bị để dành tặng cho bà xã


Điểm đặc biệt trong đám cưới là mỗi khách mời được yêu cầu lên sân khấu làm MC trong một thời gian ngắn hoặc thể hiện những tiết mục đặc biệt. Chế Phong từng bật mí thay vì tổ chức ăn uống như những đám cưới thông thường, anh sẽ biến ngày trọng đại này thành một chương trình ca nhạc. Bên cạnh việc song ca một bài hát, cặp tân lang và tân nương cũng muốn kể lại những câu chuyện thú vị trong chặng đường tình dài 4 năm. 

Bài: Mai Hiên

Photo: Hiếu Trần

Make up: Lê Duy

Hair: Hà Nguyễn

Thực hiện: depweb

12/03/2015, 12:42