Anh chồng phải dàn dựng cái chết để cô vợ ngưng đòi gửi tiền

ĐẸP MEN
dannygonzales2
(Nguồn: Facebook)

Gonzales chia sẻ với các phóng viên rằng kể từ khi hai vợ chồng kết hôn cách đây 2 năm, vợ của anh ở Honduras tuần nào cũng gọi điện thoại cho anh để phàn nàn rằng anh gửi cho cô quá ít tiền và cần gửi thêm nhiều hơn.

Sau một thời gian chịu đựng, cuối cùng anh đã mất kiên nhẫn và nghĩ ra một kế hoạch để vợ mình dừng lại.

Anh đã quyết định lừa vợ để cô tưởng rằng anh đã chết, và để làm điều đó, anh gửi cho cô một vài bức ảnh chụp mình nằm trên giường, mũi và miệng nhét bông, đắp tấm ga màu trắng.

Tin nhắn đi kèm ảnh cho người vợ biết rằng anh đã chết vì ung thư kết hợp với hen suyễn.

Điều mà người đàn ông Honduras làm việc ở Mỹ không hề biết là việc vợ anh đã mang những tấm ảnh đó tới một đài truyền hình ở Honduras, và đài này đã phát những bức ảnh lên sóng truyền hình.

Những người họ hàng nhanh chóng nghe tin về cái chết của anh, nhưng trong khi một số người, trong đó có mẹ anh, cảm thấy vô cùng đau khổ, thì một số người khác lại ngắm kỹ những bức ảnh và nhận ra rằng anh dường như đang mỉm cười trong một số bức, và rằng tấm ga trắng phủ lên người anh thực ra là một chiếc vỏ gối.

Khi những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội và ngày càng có nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng Gonzales đã dàn dựng cái chết của mình, giới truyền thông địa phương đã quyết định tìm hiểu, và chẳng mấy chốc họ đã phát hiện ra rằng anh chàng 27 tuổi này vẫn còn sống và rất khỏe mạnh.

Anh đã ngay lập tức thừa nhận rằng mình đã dàn dựng cái chết, nhưng lấy lý do là vì cô vợ liên tục phàn nàn chuyện tiền bạc.

“Vợ tôi tuần nào cũng gọi điện chỉ để đòi tôi gửi thêm tiền. Thứ bảy nào cô ấy cũng gọi, nói với tôi rằng tôi đã gửi tiền cho cô ấy nhưng chưa đủ, và cần gửi thêm nhiều tiền hơn nữa,” anh chia sẻ với HCH.

“Những ngày còn lại trong tuần thậm chí còn chẳng có lấy một tin nhắn. Cô ấy chẳng bao giờ gửi ảnh hay hỏi tôi điều gì khác. Cô ấy yêu cầu tôi gửi cho cô ấy điện thoại di động, nhưng tôi đã gửi 6 chiếc cho cô ấy rồi, và lần nào cô ấy cũng gọi điện để báo với tôi rằng điện thoại đã bị mất cắp.”

Một số người dùng mạng xã hội ở Honduras cảm thấy lý do của Danny Gonzalez thật hài hước, thậm chí một số người còn bảy tỏ sự thông cảm với anh, nhưng phần lớn phản ứng đối với câu chuyện của anh đều theo hướng tiêu cực.

Một số người thân trong chính gia đình anh chỉ trích anh “vô ơn” vì đã khiến cha mẹ mình phải trải qua nỗi đau khi nghĩ rằng con mình đã chết.

Một số người khác cho rằng anh hẳn đã có thể nghĩ ra một cách nào đó ít gây đau đớn hơn để ngăn chặn những đòi hỏi không ngừng của vợ.

Thực hiện: depweb

15/08/2018, 17:14