Anh: Camera ghi lại hình ảnh vệt sáng bí ẩn

Chưa được phân loại

Cô Lisa Rigley, 44 tuổi và chồng là ông Phil, 51 đã lắp camera bên ngoài ngôi nhà để tìm ra kẻ đã phá hoại ô tô của họ trước đó. Thế nhưng cả 2 vợ chồng phải sững sờ khi xem đoạn phim và thấy một bóng dáng kỳ lạ nhảy vào bãi đỗ xe rồi leo lên chiếc Volvo Estate của họ.

Hình ảnh bí ẩn do camera ghi lại.

“Vệt sáng bí ẩn” này phát ra ánh sáng trắng rồi đột nhiên biến mất. Sau đó, nó lại xuất hiện ở phía đường đối diện. Bà mẹ 2 con Lisa, hiện đang làm lễ tân tại một phòng khám cho biết: “Ánh sáng trông rất giống một đứa trẻ, nó nhảy ra hàng rào nhà tôi, leo lên nóc xe, rồi lại bay xuống đường và bay trở lại. Đó có lẽ là một đứa trẻ 4 hoặc 5 tuổi”.

Cô nói thêm: “Chúng tôi lắp camera từ hơn một năm trước sau khi xe bị ai đó phá hoại. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy cảnh tương tự thế này. Một người hàng xóm nhờ chúng tôi xem lại đoạn băng vì có ai đó đã trộm đồ trang trí ở vườn trước nhà cô ấy. Thật là quái dị phải không? Nhưng đó có vẻ là một con ma thân thiện”.

Cô Lisa và ngôi nhà của mình.

Ông Phil, một nhân viên giao hàng đã lắp chiếc camera xoay đen trắng này nói: “Tôi không tin vào ma quỷ nhưng đúng là phải xem xét lại sau khi chứng kiến đoạn băng này. Tôi đã kiểm tra và không thấy có sự bóp méo hay hỏng hóc gì ở chiếc camera”.

Chiếc camera ghi lại được hình ảnh lạ.

 

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

11/08/2012, 16:32