Ấn tượng, tự nhiên với phong cách mùa thu YSL

Làm Đẹp

Chuyên gia trang điểm Pat McGrath cho biết với gam màu be nhẹ nhàng kết hợp với đôi môi màu đào đầy hấp dẫn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn cởi mở và quyến rũ hơn.
 


Sau khi đánh xong lớp kem nền và má hồng, bước tiếp theo là bôi kem dưỡng vào mi mắt. Giữ nhẹ mắt và tán đều lên mí với màu nâu sẫm, sau đó chải mascara từ ngọn lông mi; dùng bút chải nhẹ lên lông mày để quét đi lớp phấn còn vương lại.
 


Nếu bạn thích  màu son tím sẫm thì có thể kết hợp với chiếc ruy băng hoặc một số phụ kiện cùng màu khác. Tuy nhiên, màu son này lại không ăn nhập gì với tất cả các màu tóc nhuộm, vì thế bạn nên chọn một màu son khác nhạt hơn một chút.


 


Kiểu trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn hấp dẫn với màu be – đào: dùng kem che khuyết điểm làm mờ đi các vết thâm , sau đó dùng bút chì màu nâu sẫm vẽ quanh viền môi, tô đậm vào bên trong và đánh son màu đào lên môi.Kiểu tóc này trông rất nam tính, nó vừa có nét nam tính mà vẫn nhẹ nhàng  theo phong cách của Yves Saint Laurent.


 


Kiểu tóc búi cao đầy cá tính với 2 lọn tóc mai thả xuống 2 bên má. Nhà tạo mẫu gọi đây là kiểu tóc “Geisha”, ấn tượng với 2 lọn tóc mai tạo điểm nhấn đầy nam tính cho khuôn mặt.


 


Dùng gel vuốt lên tóc sau đó thổi khô, rẽ ngôi lệch, chải tóc qua tai buộc túm lại đằng sau gáy để tạo thành kiểu đuôi ngựa.


 


Từ  kiểu tóc đuôi ngựa trên bạn có thể tạo kiểu tóc búi như sau, lấy phần ngọn tóc cuốn quanh phần chân tóc buộc tại gáy tạo thành vòng, luồn phần còn lại vào vào phía dưới và thắt lại và xịt một ít nước dưỡng tóc lên đầu.

Lương Anh (theo Allure)

Thực hiện: depweb

30/08/2011, 16:57