Ấn tượng mùa hè tại La Veranda Resort Phú Quốc

Thương Hiệu

Chuyến đi của các thượng khách nhí

Là một du khách thuộc chương trình “Very Important Kid” (V.I.K), các bé từ 12 tuổi trở xuống sẽ có được kỳ nghỉ đáng nhớ như một ngôi sao nhí ngay từ lúc được chào đón ở sân bay đến các vật dụng trong phòng nghỉ được thiết kế riêng, đi kèm quà tặng buổi chiều tối là chú gấu bông xinh xắn và bánh ngọt. Trong lúc các bậc phụ huynh đang tận hưởng bài tập yoga sáng và các hoạt động thể thao khác, các thiên thần nhỏ có thời gian khám phá Kids Club gồm thư viện trong nhà và khu vực trò chơi tương tác trước khi cả gia đình tụ họp cùng tham gia nhiều trò chơi trên biển và ngoài vườn.

16-salt-water-pool-la-veranda-resort-phu-quoc

Với giá phòng từ 3.650.000đ++/đêm, cả gia đình sẽ có khoảnh khắc mùa hè đáng nhớ tại phòng Deluxe Garden cùng các hoạt động thú vị tại khu nghỉ dưỡng, đồng thời nhận ngay chuyến tham quan miễn phí đến Bãi Sao – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Ngoài ra, còn rất nhiều những hoạt động có tính phí khác vô cùng thú vị giúp cả gia đình có một mùa hè trọn vẹn như tham quan Vinpearl Safari, spa cho mẹ và bé, và lớp nấu ăn cho cả gia đình.

108-2-copie

Phút an nhiên của tâm hồn

Ai trong chúng ta cũng muốn tìm về với biển để thư giãn và phục hồi sinh lực chỉ bằng tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng, nước biển trong ngần tinh khiết, nắng hôn nhẹ làn da và không khí trong lành. Chính vì vậy, với giá chỉ từ 3.570.000đ++/đêm cho phòng Deluxe Garden, du khách khó lòng bỏ qua chương trình nghỉ duỡng “Spa On Us” của La Veranda mang những lợi ích từ thiên nhiên đến với du khách thông qua những liệu pháp chăm sóc cơ thể hoàn toàn tự nhiên cùng những hoạt động giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng một cách tuyệt đối, đem lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm hồn.

19-service

Mỗi sáng thức dậy bằng bài yoga và thiền trong không gian yên bình xanh mát của khu nghỉ dưỡng giúp tái tạo trí lực và thể lực của du khách. Kế đó là buổi tư vấn riêng giúp bạn hiểu hơn về cơ thể mình và tầm quan trọng của sự cân bằng thần kinh- cơ bắp. Hơn thế nữa, bạn có cơ hội được học thêm các lớp massage truyền thống Việt Nam để giúp mình và nửa yêu thương giải tỏa căng thẳng bằng các kĩ thuật ấn, xoay vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hơn nữa, La Veranda dành tặng liệu trình spa 60 phút miễn phí dành cho hai người cùng chuyến tham quan đến Bãi Sao – bãi biển xanh ngắt cát trắng mịn dài 7 cây số, đồng thời sử dụng ghế nằm dài miễn phí.

13-fb-la-veranda-resort-phu-quoc-11889

Gói nghỉ dưỡng mùa Hè

– Phòng Deluxe hướng vườn
– Đưa tiễn sân bay & wifi
– Nửa ngày tham quan bãi Sao
– Hoạt động vui chơi cho cả gia đình
Giá từ 3.650.000đ++/đêm
Áp dụng đến 31/10/2018 La Veranda Resort Phú Quốc MGallery by Sofitel
www.laverandaresorts.com

Thực hiện: depweb

20/07/2018, 16:05