Ăn trưa Sài Gòn ở đâu?

Tin Tức

Những món ăn gia đình với cá kho, thịt kho luôn “gây thương nhớ” với những hương vị thật đặc biệt.  Chỉ dùng những nguyên liệu quen thuộc, các món ăn đậm vị “cơm mẹ nấu” thường mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực thân quen mà vẫn thực hoàn hảo. 

Những bữa cơm gia đình đơn giản nhưng đậm đà hương vị như cá bống kho tiêu thơm nức, ba rọi chiên muối hành giòn tan, cá lóc chiên dùng với mắm cà chua và xoài ngon khó cưỡng, bò kho sả ớt thơm lừng, đùi gà rô ti đậm đà nhưng thịt vẫn mềm mại, cá nục kho cà mang chút vị béo và Ba rọi kho măng ngon bắt mắt luôn khiến mỗi người trong chúng ta xuyến xao mỗi khi nhớ về.

Mỗi phần ăn trưa chỉ có VND 189,000/khách (giá đã bao gồm thuế phí) với thực đơn gồm 02 món thay đổi mỗi ngày, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức và lựa chọn đa dạng của thực khách.

Hiểu được nhu cầu này, các đầu bếp tại khách sạn Rex Sài Gòn đã kết hợp hoàn hảo, nhẹ nhàng, cân bằng các nguyên liệu và gia vị vào mỗi phần ăn gồm một món chính, món xào, cơm và canh nhằm tạo ra bữa trưa đầy dinh dưỡng. “Bữa trưa Sài Gòn” là những món ăn tuy giản dị nhưng lại rất kỳ công trong khâu chế biến, nhằm mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho thực khách.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ chương trình Happy Hour tại Rooftop Garden Bar tầng 5 khách sạn Rex Sài Gòn. Từ 16-21 giờ hằng ngày, chỉ với mỗi 2 ly cocktail bất kỳ, quý khách sẽ được tặng thêm 2 ly cocktail đồng giá. Rooftop Garden Bar của khách sạn Rex Sài Gòn là một trong những điểm sáng nổi tiếng về đêm ở khu vực Đông Nam Á, với nhiều hình ảnh đặc biệt lưu giữ ký ức Sài Gòn xưa, bên cạnh sự mới mẻ sáng tạo về ẩm thực và thức uống đa dạng, là điểm hẹn gặp gỡ lý tưởng dành cho quý khách, gia đình, bạn bè.

Bài: Đẹp News

05/04/2021, 13:57