BLACK VINEGAR

Amber Heard từng kết hôn đồng giới trước khi lấy Jonny Depp

Amber Heard thường thường xuyên chụp ảnh cùng Tasya Van Ree. (Nguồn: Daily Mail)
Người hâm mộ từ lâu đã biết Amber Heard là người đẹp lưỡng tính, song đến giờ thông tin cô “gần như đã thành hôn” với bạn gái Tasya mới được công bố.
Vào thời điểm Heard và Van Ree là một cặp, luật pháp Mỹ vẫn chưa công nhận hôn nhân đồng giới. Do vậy, hai người phụ nữ này đã làm mọi cách có thể trong khả năng để biến mối quan hệ giữa họ trở nên gần giống với một cuộc hôn nhân. 
Vào tháng 3/2008, Amber Heard đã đổi họ thành Amber Van Ree cho giống với người tình. Họ còn có một buổi lễ kỷ niệm riêng tư vào năm 2011 tại New York với sự chứng kiến của vài người thân, song vẫn chưa chính thức thành hôn. 
Sau khi công khai hẹn hò với Johnny Depp vào năm 2012, Amber Heard đã sử dụng lại tên cũ và tới năm 2013, cô đã liên hệ với chính quyền để đổi lại tên như cũ.
Theo tờ Daily Mail, việc Heard giữ mối quan hệ với Van Ree ngay cả khi đã là vợ của Depp khiến nam tài tử “Cướp biển vùng Caribe” cảm thấy nóng mắt. Heard khẳng định rằng người chồng hơn cô tới 22 tuổi đã tấn công cô vào tuần trước khi say rượu và đó không phải lần đầu tiên cô bị Depp bạo hành. 
Trong giấy tờ gửi tòa án Los Angeles để xin ly dị Depp, Heard cho biết “trong 15 tháng hôn nhân, đã không ít lần tôi cảm thấy cuộc sống mình bị đe dọa.” Những bức ảnh chụp gương mặt Heard thâm tím được cô giải thích là do bị Depp “đánh đập và ném điện thoại vào.”

Về phía đại diện luật pháp của Johnny Depp, tất cả đều bác bỏ những lập luận của Heard và cho rằng đây chỉ là một chiêu để vòi tiền của người đẹp này, do hai người đã không ký hợp đồng tiền hôn nhân nào.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

31/05/2016, 07:47