Ẩm thực Trung Hoa cho người Việt

Sự Kiện

Đây được coi là nhà hàng Dimsum và Seafood đầu tiên tại trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, với những món ăn độc đáo được phục vụ bởi các đầu bếp nổi tiếng đến từ Hồng Kông.


Được biết, mỗi loại thực phẩm có thể chế biến thành hàng chục món khác nhau và đem lại hương vị riêng cho thực khách. Tại  TAO, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Trung Hoa đặc sắc nhưng cũng rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam do các đầu bếp hàng đầu đến từ xứ Cảng Thơm trổ tài.

TAO với không gian hiện đại, trẻ trung là điểm đến khá lý tưởng cho những dịp họp bàn công việc, tụ tập bạn bè, gặp gỡ sum họp gia đình. Đặc biệt, TAO với sức chứa lên tới 100 người sẽ đáp ứng hoàn hảo cho một bữa tiệc của công ty: vừa sang trọng, vừa nhẹ nhàng, thoải mái và rất chuyên nghiệp.


TAO là tâm huyết của diễn viên Trương Ngọc Ánh, khi cô con gái Bảo Tiên của vợ chồng chị đặc biệt thích ăn các món Dimsum trong một không gian vui nhộn. Trương Ngọc Ánh cho rằng, việc tạo ra một nhà hàng Dimsum & Seafood trong một trung tâm thương mại với nhiều hạng mục mua sắm và giải trí, sẽ là một không gian thuận lợi để các gia đình có trẻ nhỏ như gia đình chị có được một ngày vừa vui chơi, mua sắm mà vẫn thưởng thức được những món ngon độc đáo.

Nhân dịp khai trương, nhà hàng TAO giảm giá 20% cho tất cả khách hàng trên tổng giá trị hoá đơn từ ngày 22/5 đến 31/5.

TAO- B3-10C Vincom Centrer, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

PV

Thực hiện: depweb

22/05/2012, 16:50