Ẩm thực Quảng Đông hớp hồn sao Việt - Tạp chí Đẹp

Ẩm thực Quảng Đông hớp hồn sao Việt

Tin Tức

Nằm bên trong khách sạn New World Sài Gòn, nhà hàng Black Vinegar trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích ẩm thực Quảng Đông. Vừa qua sự kiện ra mắt thực đơn mới của nhà hàng được ví như bản hòa ca sinh động của giác quan, hấp dẫn loạt sao nổi tiếng.

Không gian thân mật và ấm cúng của sự kiện

Không chỉ đơn thuần là nơi để dùng bữa, Black Vinegar còn giúp thực khách tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ bằng trải nghiệm ẩm thực độc đáo và không gian ấm cúng. Được thiết kế với phong cách tân cổ điển, nơi đây phù hợp với các cuộc gặp gỡ đối tác kinh doanh, họp mặt gia đình và cả những buổi hẹn hò lãng mạn.

Từ trái qua phải: Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn Niklas Wagner, Hoa hậu Minh Tú, Nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Hoa hậu Khánh Vân

Đặc biệt, sự kiện ra mắt thực đơn mới vừa qua đã có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng như: siêu mẫu Minh Tú, hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Song Luân, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm, cùng các KOL trẻ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực sáng tạo và các đại diện truyền thông có tiếng.

Các món ăn đặc trưng trong thực đơn mới hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn vị giác của các thực khách.

Với 27 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng thuộc khách sạn, resort 5 sao hàng đầu trên thế giới, bếp trưởng Sam Liang mong muốn mang những tinh hoa ẩm thực từ Trung Quốc đến Việt Nam. Các món ăn đặc trưng trong thực đơn mới hứa hẹn sẽ thỏa mãn vị giác của những vị khách kỹ tính nhất.

Tác giả: Đẹp Online

21/12/2022, 23:00