Ấm áp “Đêm hội ngộ” Gala Réveillon 2012 – 2013

Tin Tức

Đề cao sự nghiệp “Phát triển vì cộng đồng”,  đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhất trong năm của Hội Cựu Du học sinh Việt Nam tại Pháp

Gala Reveillon mang tới cho các thành viên nhiều niềm vui bất ngờ cùng những trải nghiệm bổ ích. Mọi người đều có dịp giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức về đất nước Pháp mộng mơ, cũng như ôn lại những kỷ niệm, những chặng đường mà mình đã đi qua tại một trong những đất nước giàu truyền thống văn hóa nhất thế giới này.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Chủ tịch cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp – Thạc sỹ Trịnh Minh Giang. Sau đó, tất cả được sống lại một không gian mang đậm chất văn hóa Pháp qua những giai điệu, những bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn làm say đắm lòng người của các ca sỹ thuộc cộng đồng Hội Việt Pháp. Những điệu nhảy CANCAN nóng bỏng mang đến không khí sôi động hơn cùng những điệu nhảy dancesport mang đẳng cấp quốc gia… được dàn dựng với sự tham gia của các vũ công chuyên nghiệp. Tất cả hòa vào nhau trạo nên một “Đêm hội ngộ”  cuối năm ấn tượng và khó quên trong lòng những người tham dự.

Gala Réveillon 2012 – 2013 thật sự đã trở thành cột mốc đánh dấu sự kết nối và đẩy mạnh sự phát triển bền vững cho các thành viên trong cũng như ngoài nước.

Một vài hình ảnh về “Đêm hội ngộ” Gala Réveillon 2012 – 2013:

PV

Thực hiện: depweb

02/01/2013, 10:13