Ai sẽ trở thành “Ngôi sao thời trang” Anh Quốc 2013?

Thời Trang

Mỗi năm một lần, đây là dịp để người dân Anh có thể góp tiếng nói cho làng thời trang nước nhà, cũng như thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân thông qua việc bình chọn cho những ngôi sao có phong cách thời trang khiến họ tự hào.

Giải thưởng “Ngôi sao thời trang” của vương quốc Anh có tiền thân là giải thưởng London 25 Award, được tổ chức lần đầu vào năm 2009 và siêu mẫu Kate Moss là ngôi sao được vinh danh đầu tiên. Sau đó, liên tiếp hai năm, giải thưởng đều được trao cho “nàng thơ London” Alexa Chung. Là một biểu tượng phong cách Anh và một nhân vật truyền hình nổi tiếng, nhiều khả năng giải thưởng năm nay vẫn sẽ nằm trong vòng tay của nàng thơ xinh đẹp này!


Giới thời trang Anh tổ chức cuộc bình chọn với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh cá nhân có phong cách thời trang xuất sắc nhất, thể hiện rõ nét tinh thần thời trang London, đồng thời người thắng giải sẽ trở thành đại sứ quảng bá cho kinh đô thời trang sáng tạo hàng đầu này. Giải thưởng được quyết định hoàn toàn dựa trên số phiếu bầu. Các ứng cử viên được chọn lọc theo những tiêu chí dựa trên hình ảnh, thành tựu và sự đóng góp cho nền thời trang do​​ ngành công nghiệp thời trang Anh đề ra. Ngoài Alexa Chung, những ứng cử viên sáng giá năm nay bao gồm: Cara Delevingne, David Gandy, Florence Welch, Rosie Huntington Whiteley, Tinie Tempah và Victoria Beckham… Ngoài ra còn có những quý ông lịch lãm như Davids Beckham, Gandy, Thái tử Charles và Tinie Tempah…

Một vài ca sĩ cũng vinh dự được nằm trong danh sách đề cử bao gồm Adele, Queen và Helena Bonham Carter… Biết đâu với một lượng fans hâm mộ hùng hậu, những ngôi sao ca nhạc này sẽ “làm nên chuyện” trong năm nay?

Cuộc bỏ phiếu sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 10 năm 2012 và tên người chiến thắng sẽ được công bố tại lễ trao giải diễn ra vào ngày 27 tháng 11 năm 2012.

Dưới đây là một số những nhân vật sáng giá trong danh sách:

Còn bạn, bạn yêu thích phong cách thời trang của sao nào nhất?

Linh Thùy (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

21/09/2012, 13:55