Ai sẽ là tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới? - Tạp chí Đẹp

Ai sẽ là tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới?

Sự Kiện

Những năm qua, “Tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới” đã trở thành cuộc thi uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng bartender Việt Nam. Sau vòng sơ khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra 30 bartender xuất sắc nhất chính thức tham gia cuộc thi. 30 bartender tài năng sẽ tiếp tục tham gia khóa huấn luyện trước khi cùng nhau tranh tài để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam tham dự vòng thi Đông Nam Á. Bartender giành được chiến thắng trong cuộc tranh tài này sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết Toàn cầu được tổ chức tại Miami – Hoa Kỳ vào tháng 9 tới với hơn 50 bartender xuất sắc nhất đến từ khắp thế giới. Đây là một vinh dự để đại diện Việt Nam có thể giới thiệu những nét đặc sắc trong xu hướng pha chế tại Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.


Bước sang năm thứ 5, chương trình đã mở rộng quy mô và có những thay đổi mới nhằm nâng tầm cuộc thi cũng như chất lượng thí sinh tham gia. Đây là năm đầu tiên, vòng thi sơ khảo – Qualify Round – sẽ được tổ chức quy mô hơn nhằm sàng lọc cũng như trang bị cho các bartender những kiến thức về sản phẩm, kỹ năng cũng như xu hướng pha chế thịnh hành trên thế giới, nhằm tìm ra được 30 ứng cử viên sáng giá nhất chính thức tham gia vào cuộc thi.

Diageo Reserve World Class 2016 là một cuộc tranh tài lớn nhất dành cho giới bartender trên toàn thế giới. Cuộc thi là cơ hội để các bartender có cơ hội tiến xa hơn và tiến thêm một bước mới trên con đường sự nghiệp của mình. Thông qua các khóa đào tạo, những thí sinh tham gia sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng pha chế, kỹ thuật trình diễn cũng như cách sử dụng nguyên liệu trong pha chế để có thể đem đến một ly cocktail hòa quyện mùi vị lẫn cảm xúc. 

Ông Shivam Misra – Đại diện Diageo Việt Nam cho biết: “Với việc mở rộng quy mô và sự đổi mới trong chương trình năm nay, Diageo Reserve World Class 2016 hứa hẹn sẽ mang đến loại hình thưởng thức cao cấp và sang trọng cho thực khách. Diageo Việt Nam mong muốn đem xu hướng pha chế cũng như văn hóa thưởng thức cocktail của thế giới đến gần với giới trẻ Việt Nam hơn. Chúng tôi tin rằng, các tài năng được phát hiện tại cuộc thi này sẽ góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp pha chế của Việt Nam nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung”.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần thứ V năm 2016 – Diageo Reserve World Class 2016 hứa hẹn sẽ là một năm đầy thử thách, tỏa sáng của các bartender xuất sắc và trở thành sự kiện đáng mong đợi cho ngành du lịch Việt Nam.

Cuộc thi sẽ giúp tìm ra đại diện Việt Nam được vinh danh tham dự vòng Chung kết Toàn cầu diễn ra vào tháng 9/2016 tại Miami, Hoa Kỳ.

Bài: PV

Ảnh: BTC cung cấp

  logo

 

Thực hiện: depweb

03/02/2016, 16:04