“Ai Muốn Nghe Không?” Đen Vâu hiện “nắm trùm” Top 1 Trending Music trên YouTube! - Tạp chí Đẹp

“Ai Muốn Nghe Không?” Đen Vâu hiện “nắm trùm” Top 1 Trending Music trên YouTube!

Sao

Vào ngày 18/6, MV “Ai Muốn Nghe Không” của Đen đã chính thức giành Top 1 Trending Music trên YouTube Việt Nam chỉ sau 5 ngày ra mắt. MV hiện đạt hơn 6,6 triệu lượt xem, tập hợp những suy nghĩ của nam rapper về đam mê, những suy tư về cuộc sống và sắc màu âm nhạc của bản thân. 

MV “Ai Muốn Nghe Không” là sáng tác thuộc dự án “Lộn Xộn 5”, tập hợp những bài hát ngẫu hứng khi ghi lại những tâm tư lộn xộn của Đen. Đối với anh, “Lộn Xộn” được xem như “dự án âm nhạc để tôi thả lỏng, cứ viết những gì trong đầu mình suy nghĩ, viết chừng nào mà tay thì thôi”.
Đúng như hai từ “lộn xộn”, “Ai Muốn Nghe Không” đưa người nghe trở lại với âm nhạc thuở ban đầu của nam rapper từ giai điệu trữ tình, nhẹ nhàng, uyển chuyển trong lối chơi chữ với hình ảnh ví von, ẩn ý nhiều tầng nghĩa về cuộc sống. MV được thực hiện đơn giản, kể về hành trình của 1 người nghệ sĩ giấu mặt đem âm nhạc của mình ra đường phố Đà Lạt. Chàng rapper “vô danh” diện trang phục gần gũi, ngồi chờ và tìm kiếm liệu có “ai muốn nghe không”.
“Ai Muốn Nghe Không” là ca khúc thứ 14 giúp Đen “nắm trùm” Top 1 Trending Music trên YouTube Việt Nam. Trước đó, anh từng giành ngôi vương với những bản hit nổi tiếng như “Hai Triệu Năm”, “Lối Nhỏ”, “Trốn Tìm”,… và gần đây nhất, Đen đã đạt Top 1 với các MV theo chủ đề cụ thể như “Đi Trong Mùa Hè”, “Mang Tiền Về Cho Mẹ”.
Thế nhưng, sự trở lại của Đen cùng “Ai Muốn Nghe Không” mới khiến khán giả cảm thấy “đã” khi anh đã “trở lại là Đen” hay đây mới “đúng chất của Đen”. Theo đó, bài rap nói lên nỗi lòng của không ít người khi từng trải qua cảm giác có nhiều điều muốn nói nhưng lại chỉ có thể tự đặt ra câu hỏi “ai muốn nghe không?”.
Ngoài ra, như 1 “truyền thống” diễn ra hằng năm, nghe nhạc của Đen vào tháng 6 là y rằng sẽ “tủ” được vài bài văn cho ngày thi THPT Quốc Gia. Do đó, nhiều bạn trẻ hào hứng đoán các tác phẩm văn học sẽ được ra thi dựa vào các hình ảnh trong MV. Chia sẻ về “thủ tục” đầy thú vị này, Đen cho biết không có việc “canh lịch” ở đây, anh chỉ muốn nhanh chóng giới thiệu ca khúc đến khán giả và ra mắt vào thời điểm đúng với tâm trạng của bản thân.

Tác giả: Đẹp Online

19/06/2022, 18:00