ageLOC Me – trợ lý chăm sóc da của mỗi người

Sự Kiện

Là một sản phẩm chiến lược của tập đoàn chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp Nu Skin, ageLOC Me vừa được giới thiệu vào năm 2015, đến Quý I/2016 ageLOC Me đã được cấp 5 bằng sáng chế và được chào đón bằng những giải thưởng quốc tế uy tín. Nu Skin tự tin ageLOC Me sẽ tiếp tục mang lại danh tiếng cho tập đoàn trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp và chống lão hóa.

Được xem như một phát minh đầy tính sáng tạo, một “nhân tố thay đổi cuộc chơi” trong ngành khoa học chăm sóc da, ageLOC Me là giải pháp giải pháp chăm sóc da đầu tiên của xu hướng chăm sóc da tùy chỉnh cho mỗi người dùng. 

Hệ thống chăm sóc da ageLOC Me được hình thành bởi ba yếu tố: sản phẩm vượt trội – thiết bị thông minh – ứng dụng tiện ích.

Năm sản phẩm vượt trội

Với hơn 2000 công thức chăm sóc da, người dùng có thể tìm ra bộ sản phẩm dành cho riêng mình. Những sản phẩm chăm sóc da ageLOC Me chính là sự tinh túy được chắt lọc từ hơn 30 năm khoa học ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc da của Nu Skin. Bộ sản phẩm gồm 3 tinh chất, 1 dưỡng ẩm ban ngày và 1 dưỡng ẩm ban đêm. 

Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một làn da tươi mới, rạng rỡ và tràn đầy sức sống qua việc làm mềm, làm đầy vết nhăn, vết chân chim, điều trị sạm nám và không đều màu da, tái tạo tế bào da mới. Được ứng dụng công nghệ ageLOC chống lão hóa độc quyền của Nu Skin, sản phẩm còn giúp điều trị tận gốc nguyên nhân lão hóa, mang lại cho làn da một vẻ tươi đẹp, trẻ trung dài lâu.

Một thiết bị thông minh

Ngoài hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho làn da, thiết bị còn tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi những đường cong mềm mại, màu sắc nhã nhặn và sang trọng của thiết bị; như một người trợ lý chăm sóc cá nhân chỉ dành riêng cho mỗi người. ageLOC Me sẽ học hỏi thói quen chăm sóc da của chủ nhân, nhắc nhở khi người dùng quên, linh động điều chỉnh chế độ và liều lượng dùng cho mỗi cá nhân, tùy theo sở thích hoặc lịch làm việc, sinh hoạt. Thiết bị thông minh cũng sẽ thông báo lần dùng còn lại để đảm bảo qui trình chăm sóc da của người dùng không bị gián đoạn.

ageLOC Me được đánh giá cao về phát minh sáng tạo và hiệu quả

Một điều khác biệt nữa, đó chính là việc chính người dùng là người quyết định sản phẩm cho chính mình. Đi sát mục tiêu tùy chỉnh theo làn da và sở thích của mỗi cá nhân, nên hình thái sản phẩm sẽ ở dạng kem hoặc sữa dưỡng hay gel…Người dùng có thể quyết định và lựa chọn sản phẩm có mùi thơm hay không, có chống nắng hay không. Điều này cho phép mang đến một bộ sản phẩm chăm sóc da ngăn ngừa lão hóa cao cấp, mà lại được thiết kế theo đúng ý thích, làn da của mỗi người.

Một ứng dụng đánh giá da chuyên sâu và tiện ích

Ngoài sức hấp dẫn độc đáo từ sản phẩm và thiết bị thông minh, ageLOC Me còn cung cấp một ứng dụng đánh giá da trực tuyến, giúp người dùng dễ dàng đánh giá và hiểu được sức khỏe làn da mình và những điều mà làn da cần. Người dùng sẽ dễ dàng quản lý tình trạng làn da, bộ sản phẩm và mã số chăm sóc da cá nhân của riêng mình, để có thể tiếp tục tùy chỉnh hoặc thay đổi bất cứ khi nào cần.

Giờ đây mỗi người đã có một trợ lý riêng am hiểu làn da của mình, chăm sóc da toàn diện chỉ với một sản phẩm mang tên ageLOC Me.
 .

Bài: P.V

Ảnh: Nu Skin cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

15/07/2016, 10:21