AEG khai trương chi nhánh mới tại Quận Gò Vấp - Tạp chí Đẹp

AEG khai trương chi nhánh mới tại Quận Gò Vấp

Sự Kiện

Ngày 12/5, American Education Group (AEG) vừa khai trương cơ sở thứ 3 tại Vincom Quang Trung (Tp.Hồ Chí Minh) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học sinh và các bậc phụ huynh dành cho việc học ngoại ngữ, đặc biệt là chương trình STEAM English.  

Được thành lập năm 1997, American Education Group (AEG) là Tổ chức giáo dục Mỹ hàng đầu tại Việt Nam và cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên tại châu Á được trao chứng nhận STEAM.

Ông Richard Sherwoord – Chủ tịch của AEG thực hiện nghi thức khai trương cơ sở mới

Trong sự kiện khai trương cơ sở mới, AEG còn tổ chức cuộc thi “Đua xe theo cách của NASA’ – ‘Balloon Car – STEAM Challenge” dành cho các em học sinh yêu thích khoa học với tổng trị giá giải thưởng lên đến 700 triệu đồng. Thông qua cuộc thi này, AEG muốn gửi gắm thông điệp về phương pháp dạy và học tiếng Anh sáng tạo, mang tính tương tác cao giống chương trình STEAM mà AEG đang áp dụng.

Với những vật liệu đơn giản như giấy, vỏ chai, ống hút, bong bóng… các em được tự tay chế tạo chiếc xe thi đấu của mình.

Chương trình STEAM English là giáo trình học đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp phương pháp STEAM của Mỹ với việc học tiếng Anh. STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học nhằm giúp học sinh tiếp cận các môn học này một cách thú vị và gần gũi với thực tiễn.

Thực hiện: Mỹ Khánh

14/05/2019, 14:47