Adriana Lima chia tay Victoria’s Secret và ngã rẽ sau khi rời hàng ngũ thiên thần

Bộ Sưu Tập

Có lẽ, những người hâm mộ của show thời trang nội y lớn nhất hành tinh vẫn còn chưa quên được khoảnh khắc xúc động khi Alessandro Ambrosio nghẹn ngào nói lời chia tay với đôi cánh thiên thần, cũng như tuyên bố ngừng trình diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show (VSFS). Và điều an ủi đối với những “fan cứng” sau cảm giác tiếc nuối ấy là Adriana Lima vẫn còn ở lại, đồng hành cùng VSFS. Thế nhưng mới đây, “thiên thần chị cả” đã kết thúc hành trình của mình với sân khấu cuối cùng tại thành phố New York.

Ngay trước khi show diễn bắt đầu, Adriana Lima đã đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái kèm video nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trên sàn diễn Victoria’s Secret: “Victoria thân mến, cảm ơn vì đã cho tôi được nhìn thấy thế giới, chia sẻ cùng nhau những bí mật. Đặc biệt là không những trao tôi đôi cánh mà còn dạy cho tôi cách để tung bay. Và tình yêu chân thành gửi đến tất cả người hâm mộ. Tôi yêu các bạn. Adriana.

Adriana Lima xúc động ngay từ những giây phút đầu tiên bước ra sàn diễn. Với bản lĩnh "chị cả" trong dàn chân dài của VS Show nhưng cô vẫn không thể kìm nén được cảm xúc khi tận hưởng những giây phút cuối cùng được mang trên người đôi cánh thiên thần.
Adriana Lima xúc động ngay từ những giây phút đầu tiên bước ra sàn diễn. Với bản lĩnh “chị cả” trong dàn chân dài của VSFS nhưng cô vẫn không thể kìm nén được cảm xúc khi tận hưởng những giây phút cuối cùng được mang đôi cánh thiên thần.

a

Không phải một nụ cười rạng rỡ hay những chiếc hôn gió quyến rũ như thường lệ, Adriana Lima đã bật khóc khi tạo dáng cuối đường băng. Người đẹp Brazil đã cúi đầu thay cho lời cảm ơn và rơi nước mắt trong tiếng reo hò cổ vũ của tất cả khán giả.
Không phải một nụ cười rạng rỡ hay những chiếc hôn gió quyến rũ như thường lệ, Adriana Lima đã bật khóc khi tạo dáng cuối đường băng. Sau 20 năm trình diễn tại VSFS, được góp mặt trên 18 sân khấu tại các thành phố lớn và tung bay cùng những đôi cánh, Adriana Lima đã kết lại chặng đường đó bằng giọt nước mắt hạnh phúc.
Trong show diễn năm nay, Adriana Lima còn xuất hiện trong section Clestial Angels với thiết kế nội y ren gợi cảm và đôi cánh hình mặt trăng bạc ánh kim, đính những ngôi sao bắt mắt.
Trong show diễn năm nay, Adriana Lima còn xuất hiện trong phần “Celestial Angels” với thiết kế nội y ren gợi cảm và đôi cánh hình mặt trăng bạc ánh kim, đính những ngôi sao vô cùng lộng lẫy.
Adriana Lima gần như là một biểu tượng của VSFS ngay từ những lần đầu xuất hiện trong show thời trang nội y hoành tráng này. Từ đôi mắt biết nói, sải bước đầy quyền lực đến những cú xoay hông và "nụ cười thương hiệu" đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. (Ảnh: VSFS 1999)
Adriana Lima gần như là một biểu tượng của VSFS ngay từ những lần đầu xuất hiện trong show thời trang nội y hoành tráng này. Từ đôi mắt biết nói, sải bước đầy quyền lực đến những cú xoay hông và “nụ cười thương hiệu” đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. (Ảnh: VSFS 1999)
Adriana Lima gần như là một biểu tượng của VS Show ngay từ những lần đầu xuất hiện trong show thời trang nội y hoành tráng này. Từ đôi mắt biết nói, sải bước đầy quyền lực đến những cú xoay hông và "nụ cười thương hiệu" đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. (Từ trái qua: VS Show 2000 - 2001 - 2002 - 2003)
Cùng điểm lại những hình ảnh của Adriana Lima trong các show diễn trước: (từ trái qua) VSFS 2000 – 2001 – 2002 – 2003.
Victoria's Secret Fashion Show 2005 - 2006 - 2007 - 2008
Victoria’s Secret Fashion Show 2005 – 2006 – 2007 – 2008
Victoria's Secret Fashion Show 2010 - 2011 - 2012 - 2013
Victoria’s Secret Fashion Show 2010 – 2011 – 2012 – 2013
Victoria's Secret Fashion Show 2014 - 2015 - 2016 - 2017
Victoria’s Secret Fashion Show 2014 – 2015 – 2016 – 2017
Cô cũng là thiên thần hiếm hoi được Victoria's Secret "chọn mặt gửi vàng", trình diễn fantasy bra tận 3 lần. Chiếc fantasy bra đầu tiên mà Adriana Lima mặc vào năm 2010 thậm chí còn khiến tất cả phải choáng ngợp với hơn 1500 carats kim cương trắng và kim cương đen, cũng như độ xa xỉ bậc nhất khi được điểm xuyết bằng những viên ruby đắt đỏ.
Cô cũng là thiên thần hiếm hoi được Victoria’s Secret “chọn mặt gửi vàng”, trình diễn fantasy bra tận 3 lần. Chiếc fantasy bra đầu tiên mà Adriana Lima mặc vào năm 2010 thậm chí còn khiến tất cả phải choáng ngợp với hơn 3.900 viên kim cương trắng và kim cương đen, được điểm xuyết bằng những viên ruby sang trọng, đưa trị giá của thiết kế lên đến 5 triệu USD.
Chỉ 2 năm sau, Adriana Lima lại một lần nữa được xuất hiện cùng chiếc fantasy bra thứ 2 của mình tại show diễn năm 2010. Trị giá thiết kế lần này chỉ vỏn vẹn 2 triệu USD.
Chỉ 2 năm sau, Adriana Lima lại một lần nữa được xuất hiện cùng chiếc fantasy bra thứ 2 của mình tại show diễn năm 2010. Trị giá thiết kế lần này chỉ vỏn vẹn 2 triệu USD.
Và cô đã san bằng kỉ lục với đàn chị Heidi Klum, khi được diện chiếc fantasy bra thứ 3 trong sự nghiệp của mình khi trình diễn tại VS Show 2014.
Và cô đã san bằng kỉ lục với đàn chị Heidi Klum, khi được diện chiếc fantasy bra thứ 3 trong sự nghiệp của mình khi trình diễn tại VSFS 2014.
Tuy nhiên, thiết kế của Adriana Lima mặc lần này lại nằm trong bộ đôi fantasy bra, được trình diễn bởi cô và Alessandra Ambrosio.
Tuy nhiên, thiết kế của Adriana Lima mặc lần này lại nằm trong bộ đôi fantasy bra, được trình diễn bởi cô và Alessandra Ambrosio. Mỗi mẫu fantasy bra trị giá 2 triệu USD.
Là 2 biểu tượng của Victoria's Secret và cũng lần lượt chia tay đôi cánh thiên thần nhưng Adriana Lima lại cho biết cô sẽ có những ngã rẽ rất khác với những "thiên thần treo cánh" trước đó.
Đều là những biểu tượng của Victoria’s Secret và cũng lần lượt chia tay đôi cánh thiên thần nhưng không giống như Alessandra Ambrosio chọn kinh doanh áo tắm, hay theo đuổi đam mê diễn xuất thì Adriana Lima lại gây bất ngờ khi chia sẻ về dự định trong thời gian tới của mình.
"Trước mắt, tôi đang hướng đến những dự án kết nối và ủng hộ cho phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tôi cũng rất vui khi mình vẫn còn là một phần của Victoria's Secret trong show diễn năm nay. Mọi người chắc chắn sẽ yêu thích nó. Và tất nhiên, với tôi thì đây là một sự kiện đặc biệt khó quên trong suốt khoảng thời gian làm nghề đến bây giờ" - Adriana Lima chia sẻ.
Adriana Lima cho biết cô sẽ có một ngã rẽ rất khác so với những thiên thần Victoria’s Secret trước đây: “Tôi đang hướng đến những dự án kết nối và ủng hộ cho phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tôi thấy rất vui khi mình vẫn còn là một phần trong show diễn Victoria’s Secret năm nay. Mọi người chắc chắn sẽ yêu thích nó. Và tất nhiên, với tôi thì đây là một sự kiện đặc biệt khó quên trong suốt khoảng thời gian làm nghề của mình”.

Thực hiện:

09/11/2018, 15:00