Adam Lâm công bố trailer “Khúc Định Mệnh” với bối cảnh cổ trang công phu - Tạp chí Đẹp

Adam Lâm công bố trailer “Khúc Định Mệnh” với bối cảnh cổ trang công phu

Sao

Là những thước phim tuyệt diệu, được trau chuốt kỳ công về nghệ thuật lẫn thẩm mỹ, trailer của “Khúc Định Mệnh” để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem.

Vừa qua, Adam Lâm chính thức phát hành trailer cho sản phẩm âm nhạc mang tên “Khúc định mệnh.” Chỉ hai phút vỏn vẹn, nhưng thông qua trailer, khán giả có thể thấy được một phần cốt truyện đầy kịch tính, cùng với đó là sự đầu tư kỳ công của nam nghệ sĩ và ê-kip của mình dành cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Trailer “Khúc Định Mệnh” mở đầu bằng cảnh nhân vật chính là vũ sư Lâm (Adam Lâm thủ vai) múa kiếm đẹp mắt trên nền nhạc du dương. Cảnh đẹp chưa kéo dài bao lâu thì những phân đoạn sóng gió xoay quanh cuộc đời của vũ sư Lâm dần được hé lộ. Anh liên tục trải qua nhiều biến cố cũng như chịu nhiều đau đớn bởi định kiến từ xã hội và những con người bị mờ mắt vì dục vọng.

Một diễn biến đặc biệt trong trailer của “Khúc Định Mệnh” khiến công chúng không khỏi xôn xao. Đó là khi vũ sư Lâm xuất hiện trong trạng thái bán khỏa thân, bên cạnh một người đàn ông và cả hai có những hành động gần gũi với nhau. Góc quay nghệ thuật làm nổi bật lên biểu cảm của nhân vật đầy mâu thuẫn đã phần nào thể hiện rằng đây không chỉ là phân đoạn ân ái bình thường.

Theo Adam Lâm, phân đoạn trên là cảnh quay khó nhất của anh. Để hoàn thành tốt khoảnh khắc này, nam ca sĩ phải tập trung tối đa, chuẩn bị tâm lý rất kỹ để thể hiện cảm xúc chân thật nhất có thể, truyền tải đến khán giả sự dày vò và uất ức của nhân vật vũ sư Lâm. “Rồi mọi chuyện cũng trơn tru và tiến độ quay không ảnh hưởng một chút nào” – Adam Lâm bật mí.

Ngoài ra, trailer của “Khúc định mệnh” còn gây ấn tượng bởi bối cảnh cổ trang lộng lẫy và hoành tráng. Tác phẩm cho thấy sự đầu tư của ê kíp Adam Lâm, cùng thái độ tận tâm ngay từ khâu chọn lựa cảnh trí, kiến trúc cổ kính cho đến cảnh quan thiên nhiên. Đồng thời, những chi tiết nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt cũng được lồng ghép khéo léo trong từng diễn biến.

Nội dung MV “Khúc định mệnh” được dựa trên hai MV trước đó của Adam Lâm là “Yêu Thôi Đừng Yêu Quá” và “Uyên Ương Độc Thoại”. Với sự đầu tư chỉn chu và đầy tâm huyết của nam nghệ sĩ cùng ê-kip, “Khúc định mệnh” hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc thú vị khiến khán giả yêu thích và tua đi tua lại nhiều lần trong thời gian tới.

Tác giả: Đẹp Online

31/12/2022, 16:11