Á quân "Thần tượng Bolero 2019" Dương Kim Ánh: "Tôi không kiếm tiền nhờ ca hát" - Tạp chí Đẹp

Á quân “Thần tượng Bolero 2019” Dương Kim Ánh: “Tôi không kiếm tiền nhờ ca hát”

Sao

Sau một thời gian tập trung cho công việc kinh doanh, mới đây, Á quân “Thần tượng Bolero 2019” đã tranh thủ chụp một bộ ảnh mới để dành tặng người hâm mộ cũng như chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cũng như những trăn trở của bản thân.

Được biết, những trang phục trong bộ ảnh lần này đều do chính tay người đẹp lựa chọn. Những chiếc váy maxi dáng dài với họa tiết hoa lá gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp cùng chất liệu tơ tằm cao cấp nhẹ nhàng, bay bổng lại càng khiến vẻ đẹp của Dương Kim Ánh trở nên trong trẻo, tươi sáng hơn.

Về lý do vắng bóng gần một năm qua, Dương Kim Ánh thẳng thắn chia sẻ góc nhìn về cuộc sống sau thời gian dịch bệnh kéo dài. Theo người đẹp 9X, dù dịch bệnh đã qua đi khá lâu, nhưng mọi ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng, việc kinh doanh của cá nhân cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều và các hoạt động cũng hạn chế hơn.

Ngoài ra, Dương Kim Ánh nhận định, hiện nay là thời kỳ “thoái trào” ca sĩ, người đẹp. “Tôi hy vọng thời gian tới xã hội sẽ thay đổi cách nhìn tốt hơn để các ca sĩ trẻ, đặc biệt là các ca sĩ có thể làm nghề đúng chữ ‘nghệ thuật’, không bị cạm bẫy sa ngã mà làm mất giá trị tài năng, sự cố gắng của mình” – cô nói thêm. Người đẹp cho hay, từ trước đến nay, cô không nhận đi hát “show kinh tế” mà chủ yếu chỉ tham gia các chương trình của Đài truyền hình và mang tính cộng đồng. “Đối với tôi ca hát là nghệ thuật nên việc kiếm tiền từ đó không phải là điều tôi mong mỏi.” – Dương Kim Anh chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Dương Kim Ánh cũng tiết lộ thêm rằng cô đã sẵn sàng để trở lại với các dự án âm nhạc mới trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Oanh Oanh

06/09/2022, 13:00