Á hậu Trương Thị May lần đầu phô diễn vẻ đẹp hoang dã đầy phóng khoáng

Thời Trang

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, á hậu Trương Thị May khiến công chúng không khỏi bất ngờ với vẻ đẹp hoang dã đầy mới lạ.

BST “Welcome to the Jungle” của nhà thiết kế Hà Linh Thư được xem như một câu chuyện đầy hứng khởi của những hành trình khám phá. Chủ đề của BST được lấy cảm hứng từ cánh rừng già hoang dã, với những con báo đen hay những con linh miêu uyển chuyển quyến rũ, nguy hiểm nhưng cũng đầy tự do và phóng khoáng.

Với bộ ảnh thời trang này Trương Thị May đã lột tả được tinh thần mà NTK Hà Linh Thư gửi gắm. Gương mặt sắc sảo với đôi mắt sắc cạnh cùng kĩ năng tạo dáng đẹp, nàng hậu đã xuất sắc lột tả được một tinh thần nhiệt đới đầy bí ẩn.

Trương Thị May cho biết cô rất thích thú với ý tưởng chụp ảnh này, là một người mẫu chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm nên có được những ý tưởng độc đáo vừa là thử thách vừa là cách để thể hiện khả năng của mình, cũng như lưu giữ những khoảnh khắc làm nghề ý nghĩa.

Hơn 10 năm hoạt động trong giới thời trang, người mẫu, Trương Thị May là cái tên bảo chứng cho tài năng cũng như kinh nghiệm của mình trên sàn diễn. Cô có nhiều lần diễn vedette trong các show thời trang lớn. Ở tuổi 34, người đẹp vẫn giữ vững phong độ và mang tới những màu sắc thú vị trong giới mộ điệu thời trang.

Bài: Đẹp Fashion

05/08/2022, 22:00