Á hậu Phương Nhi gây thương nhớ khi hóa thân thành nàng dâu quốc dân - Tạp chí Đẹp

Á hậu Phương Nhi gây thương nhớ khi hóa thân thành nàng dâu quốc dân

Bộ Sưu Tập

Xuất hiện trong các thiết kế đầm cưới của NTK Kim Anh Lê, Á hậu Phương Nhi tiếp tục khẳng định vẻ đẹp “thần tiên tỷ tỷ” khi hóa thân thành cô dâu. 

Tựa nàng công chúa trong khu vườn địa đàng đầy huyền ảo, Á hậu Phương Nhi diện những thiết kế lộng lẫy, được lồng ghép họa tiết Phục hưng thông qua các đính kết. Hàng nghìn viên Swarovski ở nhiều kích cỡ từ 3mm đến 8mm được ứng dụng linh hoạt, tạo được những điểm chính phụ bắt mắt, mà vẫn đảm bảo tổng thể rực rỡ.

Bên cạnh đó, điểm sáng được chú trọng nhiều nhất chính là đá thạch anh Moonstone. Ngoài sự bắt sáng vốn có, chủ ý của NTK Kim Anh Lê lần này là trao gửi niềm tin yêu về một hạnh phúc đến viên mãn đến các cô dâu.

Trở thành nàng thơ cho NTK Kim Anh Lê trong BST “Be Princess As You Are”, Á hậu Phương Nhi biến hóa hình ảnh công chúa với nhiều phong cách khác nhau. Đây cũng là chủ ý của NTK Kim Anh Lê để ở BST lần này, khách hàng dễ dàng “tìm thấy chính mình” trong từng thiết kế.

Hình ảnh Hạc cầm được đặt làm trọng tâm và thể hiện xuyên suốt ở từng thiết kế, và tô vẽ từ những điểm như: đường uốn lượn ở tay áo, dây đá pha lê, hay những lớp vải xếp nếp đầy mềm mại.

Sử dụng gam màu ánh nhũ beige mới nhất năm 2023 -2024, NTK Kim Anh Lê cũng đầu tư vào chất liệu vải organza tơ tằm thượng hạng cho vẻ ngoài công chúa được hoàn thiện nhất. Những chi tiết đính kết luôn là linh hồn của BST lần này. Ngoài sự hoa mỹ, đính kết của NTK Kim Anh Lê vẫn hoàn toàn thể hiện được vẻ đẹp của sự phóng khoáng nhằm thể hiện sự cá tính của các cô dâu.

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật draping, cùng corset Anna của thập niên 1596s – lần đầu tiên được NTK Kim Anh Lê ứng dụng vào váy cưới, thiết kế tạo nên được sự mới lạ, cũng như tôn trọn được vẻ đẹp và cá tính của người mặc.

Tác giả: Đẹp Fashion

08/08/2023, 12:11