Á hậu Phương Nga đầy ngọt ngào, thanh lịch trong các thiết kế của BST "Pretty Women" - Tạp chí Đẹp

Á hậu Phương Nga đầy ngọt ngào, thanh lịch trong các thiết kế của BST “Pretty Women”

Bộ Sưu Tập

Được sáng tạo trên cảm hứng vô tận từ kho tàng văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật Anh Quốc, BST Pretty Women tôn vinh nét đẹp thanh lịch còn mãi với thời gian của các quý cô.

Kết tinh từ những nét đẹp đầy tính biểu tượng của xứ sở sương mù, thương hiệu I.H.F sẽ trình làng loạt thiết kế thanh lịch, ngọt ngào mà rất đỗi kiêu sa dành cho phái đẹp qua BST mang tên “Pretty Women.” Những hình ảnh đầu tiên của BST được gửi gắm cho Á Hậu Phương Nga – người phụ nữ tươi trẻ, với tình yêu đẹp được khán giả ngưỡng mộ. Nàng hậu là gương mặt hoàn hảo giúp loạt thiết kế mùa này càng thêm ngọt ngào, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.
BST Pretty Women hội tụ đầy đủ những sắc thái từ trong veo, ngọt ngào tới nồng ấm, nhiệt thành của tình yêu. Bảng màu thời thượng được trải dài từ Crystal Rose – màu mới nhất của mùa Xuân 2023 mang vẻ đẹp thư thái và đầy chất thơ, cho đến Fiery Red – hàm chứa cảm thức lãng mạn, nồng cháy trong tình yêu. Không chỉ thế, chất liệu gấm chìm trong sắc hồng Fuchsia cũng tạo hiệu ứng thị giác nổi bật như bức tranh khảm trai đầy nghệ thuật.
Bắt kịp xu hướng tươi mới của mùa Xuân, kết hợp cùng những họa tiết mang hơi thở của văn hoá, kiến trúc của Anh Quốc, loạt thiết kế từ “Pretty Women” mang kiểu dáng đặc biệt quý phái nhưng cũng không kém phần sành điệu như mini dress, đầm midi dáng chữ A hoặc ôm và chân váy bút chì. Qua đây, sự tinh tế vốn có của phái đẹp được khắc họa rõ nét.
Điểm độc đáo của BST mùa này là những mẫu họa tiết được đội ngũ sáng tạo nghiên cứu dựa trên văn hoá, kiến trúc và nghệ thuật Anh Quốc, tỉ dụ như sự lộng lẫy của vòm trần cung điện Hampton Court Palace, đóa hồng Tudor biểu tượng của tình yêu và hoà bình, hay chuỗi đá Rubellite sắc hồng dịu dàng,… Tất cả đều ứng dụng để sáng tạo ra loạt hoa văn độc đáo và hết sức tinh tế.
Họa tiết những viên Rubellite nối thành chuỗi với sắc độ hài hòa, bắt mắt cũng là một điểm sáng cho BST mùa này. Sắc hồng giúp cân bằng cảm xúc, đồng thời mang lại năng lượng tình yêu tích cực cho phái đẹp. Với ý nghĩa đặc biệt ấy, chuỗi đá hồng Rubellite được diễn họa trên nền hồng và các đường kẻ Tartan cổ điển, tạo nên tổng thể thiết kế đầy ấn tượng. Dành cho những quý cô yêu mến vẻ đẹp ngọt ngào của sự thanh lịch, “Pretty Women” bày tỏ khát khao được lan tỏa và tôn vinh nét đẹp ấy mãi với thời gian.

Tác giả: Đẹp Fashion

17/02/2023, 06:00