Á hậu Kim Duyên thả dáng bên bờ biển trong những thiết kế của Adrian Anh Tuấn - Tạp chí Đẹp

Á hậu Kim Duyên thả dáng bên bờ biển trong những thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Bộ Sưu Tập

Mới đây, Á hậu Kim Duyên đã có những tấm ảnh khoe dáng quyến rũ với làn da rám nắng trong những bộ váy đi biển nằm trong BST Daydreamer mới nhất của NTK Adrian Anh Tuấn.

Loạt trang phục đi biển của Á hậu Kim Duyên đều là các thiết kế từ BST Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn được ra mắt trong chương trình Fashion Voyage 3 vừa qua. Những bộ trang phục nhiều màu sắc rực rỡ là những lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ bên bờ biển dành cho phái đẹp. Sự gợi cảm và nữ tính luôn đồng hành trong các sáng tạo của NTK Adrian Anh Tuấn và chính những điều đó đã góp phần giúp cho nhan sắc của Á hậu Kim Duyên thăng hạng ấn tượng trong những bức hình vừa ra mắt này.

Sở hữu thân hình thon gọn cùng làn da ngăm khỏe khoắn, Á Hậu Kim Duyên đã khoe được các nét đẹp hình thể thông qua sự kết hợp giữa bodysuit và khăn lụa bandana mang họa tiết nhiệt đới đang là xu hướng của hè năm nay.

Sự bay bổng trong các chất liệu được lựa chọn cho BST lần này của NTK Adrian Anh Tuấn tô điểm cho sự thướt tha hết mực nữ tính của phái đẹp. Không chỉ vậy, anh còn khéo léo thể hiện những gam màu chính từ BST lên những món phụ kiện “nhìn là mê mệt” vừa được ra mắt.

Với nguồn năng lượng tích cực, cùng với sự tự tin sau khi lấy lại vóc dáng cân đối, Á hậu Kim Duyên dường như đã sẵn sàng chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc trong thời gian tới.

Ảnh: Nguyễn Du
Trang điểm: Tài Phạm
Làm tóc: Ngân Phạm

Thực hiện: Tuấn Anh

23/04/2021, 07:00