Á hậu Kiều Loan, Hoàng Phương và Tuyền Lâm "Ra Khơi" trong các thiết kế của XITA - Tạp chí Đẹp

Á hậu Kiều Loan, Hoàng Phương và Tuyền Lâm “Ra Khơi” trong các thiết kế của XITA

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu XITA by Katy Nguyen chính thức ra mắt BST Resort 2020 mang tên “Ra Khơi / Nautical Life” với những hình ảnh nóng bỏng của Á hậu Kiều Loan, Hoàng Phương và Tuyền Lâm. 

Lấy cảm hứng từ cuộc sống đại dương xinh đẹp, bao la kết hợp với phong cách Thuỷ Thủ / Nautical style – một trong những phong cách kinh điển của thời trang, BST “Ra Khơi / Nautical Life” vừa xuất phát từ tình yêu cá nhân của nhà thiết kế Katy Nguyễn với biển cả, vừa thể hiện mong muốn mang một luồng gió biển tươi mát đến mùa hè rực lửa, như một nét chấm phá mới mẻ cho thời trang hè 2020.

NTK Katy Nguyễn đã tận dụng thế mạnh của mình trong việc sử dụng màu sắc, hoạ tiết và chất liệu cùng những đường cắt tôn lên nét quyết rũ của phụ nữ nhưng vẫn tinh tế, bay bổng để mang đến một bộ sưu tập Resort đậm chất mùa hè. Bộ sưu tập là niềm đam mê bất tận với mùa Hè và niềm vui sống mặc đẹp ở mọi khoảng khắc. Với gần 50 thiết kế đa dạng từ đầm maxi, váy ngắn, cho đến những mẫu swimwear và áo choàng,…  trên chất liệu linen, lụa, chiffon, sẽ giúp cho quý cô của XITA luôn thật nổi bật, “thiêu đốt” mọi ánh nhìn ngay lập tức.

Bảng màu của BST “Ra Khơi / Nautical Life” cũng rất đa dạng từ tươi trẻ với xanh cobalt, xanh biển, xanh lá cho đến hồng fushia, vàng hay trung tính như trắng và đen, hứa hẹn sẽ làm cho mùa hè thêm phần hoàn thiện và rực rỡ.

Người mẫu: Nguyễn Hà Kiều Loan, Lê Hoàng Phương, Lâm Bích Tuyền.

Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc

Trang điểm & Làm tóc: Dương Hữu Nghĩa, Hương Đào

Producer: Nguyễn Trần Anh Tuấn

Phụ kiện: Drama Queen

Thực hiện: Tuấn Anh

11/06/2020, 07:00