Á Hậu Huyền My rạng rỡ tham dự sự kiện

Tin Tức

Á hậu Việt Nam 2014 chọn thiết kế màu nude trang nhã với điểm nhấn là các họa tiết nổi trên thân áo. 

Vừa qua, Á Hậu Huyền My đã tham dự buổi khai trương cửa hàng đầu tiên của hệ thống cửa hàng đồ hiệu Authonly Luxury tại 116, Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.HCM. Sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều vị khách quí như Hoa hậu châu Á tại Australia năm 2016 Huỳnh Tiên, ca sĩ Âu Bảo Ngân,…
Cũng như bao tín đồ thời trang khác, Á hậu Huyền My luôn có một sự ưu ái đặc biệt dành cho các phụ kiện thời trang hàng hiệu. Vậy nên khi Authonly Luxury khai trương, cô rất hào hứng vì cuối cùng cũng có một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm. 
Điểm nhấn của sự kiện là chương trình Fashion Show gồm các trang phục của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Gucci, Chanel, LV,…
Hoa Hậu Huỳnh Tiên cùng Á hậu Huyền My chăm chú theo dõi chương trình Fashion Show.
Tham dự sự kiện, Hoa hậu Huỳnh Tiên hào hứng chia sẻ: “Phải rất lâu rồi mới được theo dõi một Fashion Show có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với phong cách khác biệt và đầy mãn nhãn”.
Được biết, Fashion Show là ý tưởng của Auhonly Luxury, hệ thống cửa hàng cung cấp dịch vụ cho mua bán, ký gửi và kiểm định các mặt hàng xa xỉ, hàng hiệu thời trang cao cấp với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang đồ hiệu cao cấp tại Việt Nam. Ngoài cửa hàng tại Nguyễn Cư Trinh (Q1, TP.HCM) thì Authonly Luxury cũng có chi nhánh khác tại thủ đô Hà Nội. 

Bài: PV

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

15/04/2019, 09:00