Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm với thiết kế mùa thu của Hà Linh Thư - Tạp chí Đẹp

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm với thiết kế mùa thu của Hà Linh Thư

Bộ Sưu Tập

Thường chọn những model có vóc dáng “mình hạc xương mai” làm “nàng thơ” cho các bộ ảnh lookbook, nhưng ở BST Pre Fall 2019, NTK Hà Linh Thư lại mời Huyền My thể hiện các thiết kế nhung lụa của mình bởi theo con mắt của NTK nổi tiếng Hà Thành, sau 5 năm đăng quang, Á hậu Việt Nam 2014 ngày càng toả sáng về nhan sắc, thần thái và có chiều sâu tâm hồn.

“Huyền My đẹp, sang trọng như một quý cô trong hội hoạ khiến người xem cứ ngắm mãi không ngừng. Vì thế tôi đã nảy ra ý tưởng ‘đặt’ cô ấy ‘vào tranh’ khi thực hiện bộ hình tại một phòng trưng bày tranh đương đại tại Hà Nội”, NTK Hà Linh Thư chia sẻ.
Một lý do khác khiến Hà Linh Thư quyết định chọn bối cảnh phòng tranh để thực hiện bộ ảnh lookbook là bởi chị xuất thân từ một hoạ sĩ thiết kế.
Với tâm hồn bay bổng của người nghệ sĩ yêu văn hoá truyền thống và nghệ thuật đương đại, Hà Linh Thư thể hiện rõ cá tính này từ khi bước chân vào con đường thiết kế thời trang.
Những thiết kế của ”người đàn bà nhung lụa” vì thế cũng lãng mạn như một bài thơ, đồng thời có sự kết hợp hài hoà giữa thời trang với hội hoạ.
Ở bộ sưu tập PreFall 2019, Hà Linh Thư tiếp tục khai thác chất nhung, lụa tơ cao cấp, gấm…
Đây vốn là những chất liệu quen thuộc trong hầu hết các thiết kế của chị. Dấu ấn hội hoạ được Hà Linh Thư tinh tế đưa vào các chi tiết hoa hay cánh bướm 3D được thêu thủ công tỉ mỉ.
Các mẫu trang phục ở bộ sưu tập PreFall lần này khai thác váy suông, chữ A…
… đầm bó sát hay đầm dáng blazer …
… áo blazer mix áo croptop và quần shorts.
Bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày bởi phom dáng hiện đại, thanh lịch.
Trên mỗi mẫu váy đều có điểm nhấn tinh tế, từ chi tiết thêu 3D đến đường cut-out ở ngực, đường xẻ ở đùi, giúp khai thác vẻ nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ.
Các chất liệu nhung the, gấm hoa… vốn kén người mặc nhưng qua sự sáng tạo của Hà Linh Thư, những trang phục vẫn mang vẻ trẻ trung, tươi mới, bắt kịp hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Xem thêm hình ảnh Á hậu Huyền My trong BST PreFall 2019 của NTK Hà Linh Thư:
Stylist: Hoàng Anh
Make-up: Tony Nguyễn

Tác giả: Thùy Dương

20/10/2019, 10:00