Á hậu Hoàng Anh gợi ý mặc đồ màu đen sang chảnh suốt tuần - Tạp chí Đẹp

Á hậu Hoàng Anh gợi ý mặc đồ màu đen sang chảnh suốt tuần

Bộ Sưu Tập

Sau ấn tượng để lại từ sự kiện Vietnam Runway Fashion Week diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua, NTK Hà Duy tung ra bộ ảnh mới giới thiệu các thiết kế mang tính ứng dụng từ BST “Darkness and Light” với sự tái xuất của Á hậu Hoàng Anh trong vai trò mẫu chính. 

Chia sẻ lý do chọn Hoàng Anh làm “nàng thơ” trong bộ hình này, NTK Hà Duy cho biết, người đẹp vốn là người bạn, người em thân thiết của mình trong rất nhiều năm nay. Cả hai từng gắn bó trong rất nhiều hoạt động từ trước tới giờ. Bản thân NTK Hà Duy từng chứng kiến rất nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của Á hậu Hoàng Anh cũng như sự biến chuyển về ngoại hình, sắc vóc của cô. Nhận thấy vẻ đẹp của Á hậu ngày càng thăng hạng từ khi trở thành bà mẹ hai con, anh đã quyết định mời cô làm mẫu cho bộ hình giới thiệu các thiết kế ứng dụng của mình.

Á hậu Hoàng Anh trong bộ hình mới với các thiết kế từ BST “Darkness and Light” của NTK Hà Duy

Về phần Hoàng Anh, cô coi Hà Duy là một người anh mà mình luôn yêu thương. Cô biết rằng nhà thiết kế luôn trân trọng những người hợp tác với mình từ xưa. Kể cả đó là người rất hot trong showbiz hay gương mặt đã cũ cũng có thể là nàng thơ của Hà Duy. Không những thế, cô còn ngưỡng mộ anh ở cách nhìn nhận cuộc sống tích cực, mạnh mẽ trong mọi chuyện. Chính vì vậy, cô chẳng có lý do gì để từ chối lời mời của anh.

Trong bộ hình mới này, Á hậu Hoàng Anh mang đến những gợi ý mặc đẹp cả tuần với những thiết kế thanh lịch, trang nhã màu đen với các chất liệu khác nhau của NTK Hà Duy. Nếu như đầm bó sát, dài tay với điểm nhấn vào vòng eo với thắt lưng cùng chất liệu tạo nên diện mạo nghiêm túc cho những buổi họp đầu tuần thì những chiếc đầm dáng xoè kín đáo mang đến vẻ ngọt ngào cho những ngày làm việc thoải mái hơn.

Bộ suit cách điệu được nhấn nhá bằng chỉ thêu màu tương phản dành cho những cô nàng ưa thể hiện cá tính, phá cách nhưng vẫn đảm bảo yếu tố lịch sự nơi công sở. Trong khi đó, chiếc đầm hai dây may từ lụa có độ mềm rủ lại phù hợp cho những bữa tiệc tối cuối tuần với bông hồng màu trắng làm điểm nhấn ở eo, tôn lên vòng hai nhỏ nhắn đồng thời giúp phái đẹp thêm nổi bật.

Photo: Lê Tuấn Anh
Make-up: Tạ Quang Anh 

Thực hiện: Tuấn Anh

17/11/2020, 10:00