Á hậu 1 Dương Tú Anh: Vẻ đẹp một phiên bản - Tạp chí Đẹp

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Vẻ đẹp một phiên bản

Sao

2 tuần kỳ chung kết là khoảng thời gian để mỗi thí sinh tìm kiếm thế mạnh và nét đẹp riêng của mình, bộc lộ và tỏa sáng. Dương Tú Anh dường như thuận lợi hơn với vẻ đẹp một phiên bản, mặc dù tùy theo gu từng người, có ai đó cho rằng Tú Anh xinh kiểu Nhật, bắt mắt kiểu đẹp Hàn Quốc… Cặp chân thẳng tắp và khả năng bơi giỏi đã giúp Hoa khôi của Học viện Báo chí và Tuyên truyền lên điểm ngay trong tuần lễ cần phô diễn vẻ đẹp năng động và thể thao. Vẻ tự nhiên thuần phác của cô thu hút khá nhiều ống kính. Trong khi đa số thí sinh khác cố kiểm soát cảm xúc, thì cô gái nhà con một này mệt thì kêu mệt, đau chân, mỏi người cũng thật thà thốt ra…

 

Trong phần thi tài năng, bài thể dục dụng cụ của Tú Anh một lần nữa khoe cặp chân đẹp và năng khiếu thể thao. Sau đó Tú Anh tiết lộ: “Em tập thể hình ở trung tâm California, ngoài ra em tập thêm tạ để cơ bắp săn chắc”. Thảo nào! Các nhiếp ảnh gia và stylist người nước ngoài có nhận xét chung rằng nhiều người đẹp Việt có số đo chuẩn, nhưng không ý thức tập luyện nên cơ thể thiếu thần thái khỏe mạnh và “rất khó để có những bức ảnh hiệu quả hoàn hảo”. Tú Anh đã chuẩn bị thần thái khỏe khoắn, tự tin như một nhu cầu tự thân đầy hào hứng, chứ không phải vì cô quyết định đi thi.

Dù nhiều người cứ tưởng rằng giữa 2 cô gái trong top dự đoán lần này hẳn phải có cuộc cạnh tranh dữ dội. Nhưng trong 1 tấm ảnh chụp, ống kính phóng viên đã chớp được khoảnh khắc Tú Anh đứng đằng sau tựa cằm vào vai Đỗ Hoàng Anh để chợp mắt trong giây lát, ngay trong phòng tập. Bức hình trên được ngầm bình chọn là shoot hình ngọt ngào nhất cuộc thi.

 

Phút cuối của đêm chung kết, không ít khán giả thắc mắc về cặp mắt mí lót của Á hậu 1, nhưng đồng thời lại không nhiều khán giả biết rằng cặp mắt mí Nhật và đôi chân thẳng không tì vết của cô ấy là phiên bản duy nhất của cuộc thi năm nay.

Theo Người đẹp

Thực hiện: depweb

11/09/2012, 14:34