Nguyên liệu cho 2 người:
+ Khoảng 6 dẻ sườn
+ 2 nhánh nhỏ cây hương thảo tươi
+ 2 thìa cà phê hành và tỏi thái nhỏ
+ 150ml rượu vang đỏ
+ 350gr sốt cà chua
+ Muối
+ Tiêu
+ 1 thìa cà phê ớt bột
+ Dầu ô liu nguyên chất
+ Cà rốt non
Cách làm:
– Xào sườn với một ít dầu, cùng hành và tỏi thái nhỏ.
– Cho các thành phần còn lại: rượu vang, sốt cà chua, cà rốt non (thái nhỏ), cây hương thảo vào chảo đảo đều.
– Nấu từ từ trong lửa nhỏ khoảng 1 tiếng rưỡi cho đến khi thịt mềm.
– Sau đó, cho gia vị vừa phải vào.
– Dùng nóng.
Tiểu Yến
Biên dịch từ Cooking Pratice