Thành phần:
Cách làm:
– Trong một cái bát, quấy xì dầu, đường nâu, nước, tỏi, hành và dầu vừng đến khi đường tan hết.
– Cho sườn vào cái túi nhựa lớn, có khóa kéo. Đổ nước sốt lên, ép hết không khí ra ngoài rồi cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng hoặc qua đêm.
– Làm nóng sẵn lò nướng ngoài trời ở nhiệt độ vừa và xịt một ít dầu ăn lên khay nướng. Lấy sườn ra khỏi túi, vẩy hết nước sốt thừa dính trên thịt rồi bỏ nước sốt đi. Nướng sườn cho đến khi thịt vẫn màu hồng nhưng không còn máu ở gần xương nữa (tầm 5-7 phút cho mỗi mặt).
>> Gà chiên kiểu Hàn Quốc thật hấp dẫn!
>> Hấp dẫn cơm viên ngũ sắc kiểu Hàn Quốc
Sơn Nam
Biên dịch từ AllRecipes