Nguyên liệu:
+ 100g cà chua bi
+ 150g bắp cải tím
+ 1 củ cà rốt, 1 bắp ngô ngọt
+ 1 quả táo đỏ
+ 2 quả ớt, 1 muỗng đường, 2 muỗng giấm, 2 muỗng nước mắm
Bước 5: Làm nước xốt
Ớt cắt nhỏ, 5 nhánh tỏi băm nhỏ, 3 thìa đường, 2 muỗng giấm, 2 muỗng nước mắm hòa vào nhau và trộn đều.
Bước 6:
Sắp rau củ ra đĩa theo từng lớp rồi rưới nước sốt lên đều (hoặc trộn tất cả vào bát lớn). Trang trí thêm với rau thơm tùy thích.
Nếu thích đồ Tây, bạn có thể không rưới nước sốt tỏi giấm mà trộn với mayonnaise cũng rất tuyệt.
Bài và ảnh: Mùa Thu