Giải nhiệt mùa hè với 2 món đá xay mới của Starbucks

Sự Kiện

Được phát triển từ những hương vị mùa hè cổ điển của Mỹ, những món nước mới đầy sảng khoái này lôi cuốn những người đang tìm kiếm những chuyến phiêu lưu để “bứt phá vượt qua giới hạn” và thử một thứ gì đó mới lần đầu tiên. Và để chào mừng sự ngọt ngào của mùa hè, Starbucks cũng cho trở lại món nước đá xay đẹp mắt Summer Berry Panna Cotta Frappuccino® Blended trong một khoảng thời gian giới hạn.

Roasted Marshmallow S’mores Frappuccino® Blended

Roasted Marshmallow S’mores Frappuccino® Blended: S’mores là món truyền thống của mùa hè Mỹ, gợi lên những ký ức hạnh phúc của lửa trại và hoạt động ngoài trời. Hương vị đặc trưng của kẹo dẻo nướng kẹp với sô cô la giữa bánh graham là nguồn cảm hứng cho món nước S’mores Mocha Frappuccino® Blended.

Key Lime Pie Frappuccino® Blended 

Key Lime Pie Frappuccino® Blended: Lấy cảm hứng từ món tráng miệng Mỹ truyền thống, món nước tươi mát, chua nhẹ, ngọt nhẹ này được pha bởi nước sốt chanh, phía trên là lớp kem tươi và chút vụn bánh. Đây thực sự là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, thơm và nhiều kem – món giải khát hoàn hảo cho một ngày nóng bức.

Chào mừng sự ngọt ngào của mùa hè, Starbucks kết hợp Panna Cotta (một loại bánh pudding sữa ngọt truyền thống) với các loại quả mọng khác nhau để tạo ra một món nước đá xay đẹp mắt.  Bắt đầu với một lớp pudding Panna Cotta, theo sau là một sự pha trộn tươi mát của món nước mùa hè Berry Cream Frappuccino® Blended với lớp phủ là kem và một chút vụn quả berry chua.

Mùa hè này hãy đến với Starbucks để trải nghiệm chương trình “Friends and Frappucchino” và mời bạn bè món nước đá xay được yêu thích khi các  bạn cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu tràn đầy niềm vui. Thứ hai sẽ là một ngày vui tại Starbucks, thưởng thức bữa sáng tại Starbucks thứ hai hằng tuần và các barista của chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ với những lời đề nghị thú vị. Hãy đến và khám phá!

PV


logo 

Thực hiện: depweb

22/04/2016, 14:48