Salad ngô ngọt nồng - Tạp chí Đẹp

Salad ngô ngọt nồng

Ẩm Thực
Nguyên liệu:

1 trái ớt xanh
15ml dấm
20g đường mịn
bơ chiên
2 bắp ngô
2 tép tỏi băm nhỏ
1 thìa ớt bột


 
Cách làm:
 
Cắt bắp ra khỏi cùi.
 

 

 
Băm tỏi và xào với bơ cho thơm, vàng rồi cho ớt đã xắc lát vào xào. Khoảng 1 phút thì cho bắp vào, cho bột tiêu, đường vào. Xào đến khi bắp chín, cho giấm vào, trộn đều tắt bếp.





Múc ra dĩa và dùng nóng với thịt nướng.


 Đi chợ giùm bạn:

– Ngô ngọt: 5.000 đ/ bắp
– Ớt xanh: 60.000 đ/kg

Tổng chi phí: khoảng 15.000 đ


Vy Vy

Thực hiện: depweb

27/08/2011, 21:45