Nguyên liệu:
+ 450g chocola chip
+ 2 muỗng shortening
+ 450g dâu tây tươi để nguyên cuống
Cách làm:
– Trong một chiếc nồi nhỏ, cho chocolate và shortening vào và trộn đều cho tới khi thành hỗn hợp lỏng.
– Dâu tây rửa sạch, lấy tăm xiên từ cuống rồi nhúng 2/3 vào chocolate. Đặt dâu tây vừa nhúng vào khay.
– Bạn có thể rưới thêm chocolate trắng nấu chảy cho đẹp mắt.
– Đặt khay dâu tây phủ chocolate vào tủ lạnh vài tiếng là bạn có thể thưởng thức rồi.
– Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
– Cửa hàng Lan Trinh có 2 chi nhánh:
1) 52 đường Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM
2) 57-59 CMT8, Tp.HCM
– Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
– Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 36 Chùa Láng, Hà Nội.
– Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
– Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.
– Kitchen Art: Số 38, phố Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
San San
Biên dịch từ Allrecipes
Tham khảo: Các công thức làm bánh cookies