Măng tây – món ăn giờ đã không còn xa lạ với người Việt bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Măng tây chứa nhiều nước, giàu chất xơ và vitamin, có tác dụng ngăn ngừa nhiều bệnh về tim mạch, giúp chị em giảm cân và đẹp da. Nhưng làm thế nào để bảo quản món măng tây luôn tươi và ngon?
Thật đơn giản với 3 bước thực hiện sau đây.
Tìm một bình thủy tinh hoặc nhựa, đổ một lượng nước vừa phải
Cho măng tây vào bình nước và cuốn gọn với một sợi dây
Đặt trong bình măng tây vào trong tủ lạnh là bạn hoàn tất việc bảo quản măng tây luôn tươi ngon
Tender
Biên dịch từ Jel
Xem thêm: Thịt lợn hầm chanh muối