Nguyên liệu:
+ 350g dâu tây tươi
+ 50g mật ong
+ 150g đường
Cách làm:
– Xắt dâu tây thành từng miếng mỏng.
– Lọ thủy tinh có nắp đem tráng qua nước nóng. Lần lượt xếp xen kẽ từng lớp dâu tây với đường cho đến hết.
– Rót mật ong vào lọ, đậy nắp lại và để bên ngoài hơn 1 ngày cho đường tan hết. Nếu các bạn muốn nước dâu có vị lên men thì để thêm 2 – 3 ngày nữa nhé.
– Chắt nước dâu đun sôi, để nguội rồi trút vào lọ. Hoặc không cần đun, cất lọ dâu ngâm vào tủ lạnh để dùng dần.
Theo FRUITIE CAKE
Chủ nhân của FRUITIE CAKE blog tên thật là Võ Thị Trúc Giang, sinh năm 1986, hiện chị đang sống tại Tp.HCM và công tác trong ngành luật. Đam mê của chị chính là nghệ thuật làm bánh ngọt và chụp ảnh món ăn. Blog của chị là nơi chia sẻ công thức, ảnh chụp món ăn, thể hiện niềm đam mê của mình. Với lối viết giản dị nhưng phân tích rất kỹ lưỡng, cẩn thận ở từng chi tiết ta có thể phần nào hình dung ra sự cầu toàn trong nét tính cách và tâm huyết mà chị dành cho blog của mình.
Xem thêm: Sấu ngâm nước mắm giản dị mà ngon cơm