Nguyên liệu:
+ 200g xà lách xanh
+ 10 trái đậu Hà Lan
+ 2 bìa đậu phụ
+ Sốt dầu dấm: 2 muỗng canh dầu oliu, 1/2 muỗng canh giấm balsamique (dấm đen), 1/4 muỗng cà phê muối (thêm nếu thấy chưa vừa ăn). Cho vào chén quậy tan.
Cách làm:
– Luộc đậu với nước sôi khoảng 1 phút. Vớt ra rửa qua nước lạnh cho giòn. Trong khi luộc đậu cho đậu phụ cắt nhỏ vào luộc cùng luôn. Vớt ra cho ráo.
– Cà chua bi cắt đôi hay ba tùy thích. Cho vào chén dầu giấm, trộn đều.
– Cho tất cả rau, đậu, vào tô. Cho cà chua, sốt dầu, mè, hạt lên mặt. Khi ăn trộn đều.
Theo Lê Lan Blog