Nguyên liệu:
+ 1 chiếc đuôi heo
+ 200g sườn sụn
+ 50g gạo tẻ
+ 1 củ cà rốt
+ 1 củ khoai tây
+ 1,6l nước
+ Hành, ngò
+ Muối, hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn
Cách làm:
– Đuôi heo chặt khúc, sườn sụn thái miếng vừa ăn. Ướp đuôi heo, sườn sụn với 1 ít muối, tiêu, nước nắm, bột nêm, đường.
– Cà rốt, khoai tây xắt nhỏ, nấu cùng cháo khoảng 5 – 10 phút cho chín nhừ rồi các bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng nhé. Khi ăn rắc tiêu, hành, ngò xắt nhuyễn.
Chủ nhân của fruitiecakeblog tên thật là Võ Thị Trúc Giang, sinh năm 1986, hiện chị đang sống tại tp.HCM và công tác trong ngành luật. Đam mê của chị chính là nghệ thuật làm bánh ngọt và chụp ảnh món ăn. Blog của chị là nơi chia sẻ công thức, ảnh chụp món ăn, thể hiện niềm đam mê của mình. Với lối viết giản dị nhưng phân tích rất kỹ lưỡng, cẩn thận ở từng chi tiết ta có thể phần nào hình dung ra sự cầu toàn trong nét tính cách và tâm huyết mà chị dành cho blog của mình.
Xem thêm: Bí quyết nấu chè sen nhãn thật ngon