Nguyên liệu: (cho 16 bánh)
+ 275g bột mỳ thô
+ 2 muỗng hạnh nhân xay
+ 85g đường nâu
+ 225g bơ, cắt khối vuông
Chế biến:
Chuẩn bị: 15 phút; Chế biến: 20 phút; 30 phút làm nguội
– Làm nóng sẵn lò ở 180 độ C. Phết một lớp bơ mỏng lên khay nướng rộng 30cm.
– Cho tất cả các thành phần vào máy xay thực phẩm, xay đến khi chúng kết dính lại với nhau thành một khối.
– Cho hỗn hợp đó ra khay nướng; dàn mỏng đều khắp khay bằng thìa hoặc tay. Dùng dĩa chọc lỗ trên mặt bánh cho khỏi phồng khi nướng.
– Nướng trong vòng 20 phút hoặc đến khi chúng vàng sậm. Cắt bánh thành miếng tam giác như pizza khi bánh còn nóng trong khay, để chúng nguội bớt.
– Lấy bánh ra và cho vào giá để chờ khô hoàn toàn rồi thưởng thức.
Lưu ý:
Sơn Nam
Biên dịch từ AllRecipes
Tham khảo: Công thức làm các loại cookies