Nguyên liệu:
+ 120g ngũ cốc ngô
+ 40g bơ nhạt
+ 20g chocolate đen
+ 20g sữa bột
+ Cốc giấy, hạt trang trí
Bước 1:
Đun chảy bơ nhạt. Khi bơ tan chảy thì cho sữa bột vào. Khuấy đều đến khi sữa tan.
Bước 2:
Cho hỗn hợp bơ sữa vào bát ngũ cốc. Trộn cho bơ thấm đều vào ngũ cốc.
Bước 3:
Chocolate băm nhỏ.
Bước 4:
Khi ngũ cốc thấm đều bơ, cho ngũ cốc vào cốc giấy. Rắc chocolate đen vừa băm lên.
Bước 5:
Nướng ngũ cốc ở chế độ 2 lửa, 175 độ và trong 7 phút. Bánh chín lấy ra, rắc hạt trang trí lên.
Lưu ý: Không để bơ chảy quá nhiều trong cốc giấy, sẽ tạo cảm giác ngấy cho món ăn.
Bài và ảnh: Bùi Tố Tố