+ 200g thịt bò (xem cách chọn thịt bò tươi ngon)
Cách làm:
– Thịt bò thái ngang thớ, lát mỏng. Ướp gia vị, dầu ăn, tỏi băm, để 10 phút.
– Rau mầm rửa sạch, vẩy ráo nước, xếp ra đĩa. Cà chua bi cắt đôi. Hành tây cắt lát mỏng. Cà rốt bào mỏng.
– Làm nóng dầu, phi thơm tỏi băm, cho thịt bò vào đảo trong lửa lớn cho vừa chín tới, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
– Cho thịt bò ra đĩa rau mầm, xếp cà chua, hành tây xung quanh (hành tây nếu sợ hăng có thể trộn riêng trước với một chút gia vị và nước cốt chanh), rưới nước trộn vào, khi ăn trộn đều. Rắc lạc rang đã giã nhỏ lên trên.
Theo Mai’s Kitchen