Bánh trung thu nhân lava tan chảy mới lạ cho mùa đoàn viên ấm cúng - Tạp chí Đẹp

Bánh trung thu nhân lava tan chảy mới lạ cho mùa đoàn viên ấm cúng

Tin Tức

Bên cạnh nhân thập cẩm jambon gà quay truyền thống, Tết Trung thu 2022 này hãy cũng thử bánh nướng nhân lava tan chảy mới – độc – lạ với các nhân bánh như yến mạch sen vàng, xoài chanh leo sữa chua, mè đen ngũ vị hạt và lục đậu kim sa, cùng đó là vị sữa dừa non và nhân lava kim sa trứng muối tan chảy quen thuộc.

Bộ sưu tập Lễ hộp Bánh Trung thu 2022 lava tan chảy của Bếp An Trang năm nay gồm: Long Lân Quy Phụng, Liên Hoa Lý Ngư Đồ, Hạc Linh Vờn Vũ, Huyền Điểu Vọng Nguyệt, và đặc biệt là Hồng Hoa Tân Cổ Điển và Mây Họa Ánh Trăng với hàm ý đắc lộc, cát tường và thịnh vượng.
Vỏ bánh Trung thu chỉ sử dụng mộc bột mì thượng hạng cùng đường tảo Nhật Bản (Trehalose) với các thành phần bột rau củ quả hữu cơ cùng bí quyết nhào nặn riêng, tạo nên lớp vỏ mềm ẩm, thơm lựng đặc trưng. Đường Trehalose có vị ngọt nhẹ, chứa ít hơn 45% calo so với đường mía tinh luyện. Đường tảo Nhật Bản rất phù hợp cho người cần kiêng đường, đồng thời có thể giữ ẩm, bảo quản bánh tươi lâu...
Vỏ bánh có màu sắc bắt mắt được sản xuất từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên gồm: bột dành dành (màu vàng), bột cải xoăn kale (màu xanh lá), bột gấc (màu cam), bột củ dền (màu đỏ). Đồng thời, trong công thức bánh không sử dụng trứng gà, bơ thực vật nên kết cấu bánh có độ mềm ẩm và mùi thơm đặc trưng riêng. Công thức đặc biệt này cũng giúp bánh Trung thu lava tan chảy giảm đi ⅓ lượng calo từ chất béo (fat) và đường bột (carbohydrate, sugar), thân thiện hơn với những người theo chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Tác giả: Đẹp Online

05/07/2022, 23:00