Đoàn viên thưởng nguyệt với những tựa sách nói dành cho cả thiếu nhi và người lớn

Tin Tức

Nhân dịp đầu năm học mới, mừng Tết Trung Thu, NXB Kim Đồng và ứng dụng sách nói FONOS gửi tặng bạn đọc thiếu nhi 5 tựa sách nói để các em cùng “Ngắm Trăng nghe sách”.

ngam trang nghe sach - 1

Đây hầu hết đều là những cuốn sách kinh điển được các bạn nhỏ yêu thích bấy lâu như “Truyện cổ Andersen”, “Quê nội” (Võ Quảng), “Những truyện hay viết cho thiếu nhi” (Tô Hoài), “Những truyện hay viết cho thiếu nhi” (Nguyễn Kiên), “Sử ta chuyện xưa kể lại” (tập 1 và 2). Những ấn phẩm này sẽ giúp các em tiếp cận được với nguồn tri thức đa dạng, phong phú, không chỉ về văn hóa, lịch sử của dân tộc mà còn là những áng văn chương bất hủ của văn học thế giới. Từ ngày 20/9 – 30/9/2021, độc giả truy cập ứng dụng Fonos sẽ được nghe miễn phí 5 tựa sách này của nhà xuất bản Kim Đồng. 

ngam trang nghe sach - 2

Ngoài ra, cũng trong dịp này, Fonos đã phối hợp cùng Thái Hà Books dành tặng độc giả món quà đặc biệt là 7 tựa sách truyền cảm hứng sống tích cực được viết bởi chính Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, bao gồm “Tâm từ Tâm”, “Bài học từ người quét rác”, “Ngày mới tự làm mới”, “Thiền trong từng phút giây”, “Ta vui đời sẽ vui”, “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể người thân”, “Tôi tự hào là người Việt Nam”. Bạn đọc có thể nghe miễn phí 7 tựa sách trên qua ứng dụng sách nói Fonos tại đây.

Bài : Đẹp News

21/09/2021, 16:41