Nguyên liệu:
+ Khoảng 200g thịt cua (tươi hoặc đóng hộp đều được)
– L’s Place: 63, Phố Lý Thường Kiệt , Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Dan Shop: 91 Linh Lang, Hà Nội
– Veggy’s: 29A Lê Thánh Tôn Q1, Tp.HCM; 98 Xuân Diệu, Hà Nội.
+ 4 củ nấm Portobello (mua tại các cửa hàng nấm sạch hoặc một số cửa hàng bán đồ Tây)
+ 2 quả ớt
+ 3 củ tỏi bóc vỏ, băm nhỏ
+ 1/2 thìa cà phê bột tỏi
+ 1/2 thìa cà phê hành lá xắt nhỏ
+ 1 muỗng tương ớt
Chế biến:
Trộn các nguyên liệu lại với nhau trừ nấm. Sau đó nấm bỏ phần chân và nhét tất cả nguyên liệu vào lõi nấm. Nướng tất cả ở 350 độ C trong khoảng 10 phút.
Bạn có thể xem video hướng dẫn cụ thể:
Sơn Nam
Biên dịch từ April Athena 7