Cua nhồi nấm nhanh mà lạ - Tạp chí Đẹp

Cua nhồi nấm nhanh mà lạ

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ Khoảng 200g thịt cua (tươi hoặc đóng hộp đều được)

Đi chợ giùm bạn: các nguyên liệu bạn có thể tìm mua tại:

– L’s Place: 63, Phố Lý Thường Kiệt , Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Dan Shop: 91 Linh Lang, Hà Nội

– Veggy’s: 29A Lê Thánh Tôn Q1, Tp.HCM; 98 Xuân Diệu, Hà Nội.

+ 4 củ nấm Portobello (mua tại các cửa hàng nấm sạch hoặc một số cửa hàng bán đồ Tây)

+ 2 quả ớt

+ 3 củ tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

+ 1/2 thìa cà phê bột tỏi

+ 1/2 thìa cà phê hành lá xắt nhỏ

+ 1 muỗng tương ớt

Chế biến:

Trộn các nguyên liệu lại với nhau trừ nấm. Sau đó nấm bỏ phần chân và nhét tất cả nguyên liệu vào lõi nấm. Nướng tất cả ở 350 độ C trong khoảng 10 phút.

 

Bạn có thể xem video hướng dẫn cụ thể:

Sơn Nam

Biên dịch từ April Athena 7

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

03/09/2013, 22:14