Nguyên liệu:cho 6-8 suất
Cách làm:
– Nghiền nát bí ngô. Trong một bát có thể dùng cho lò vi sóng, trộn bơ, half and half, muối rồi quay trong vòng 1 phút cho muối và bơ tan chảy.
– Đổ một nửa hỗn hợp bơ sau khi tan chảy vào bí đã nghiền và trộn đều. Tiếp tục cho nửa còn lại và trộn đến khi bạn vừa lòng (bạn có thể không cần dùng hết hỗn hợp bơ). Cho phô mai và trộn đều.
– Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
– Cửa hàng Lan Trinh có 2 chi nhánh:
1) 52 đường Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM
2) 57-59 CMT8, Tp.HCM
– Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
– Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 36 Chùa Láng, Hà Nội.
– Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
– Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.
Mai Thi
Biên dịch từ PBS